Top 8 rèm vách ngăn tổ ong xếp vạn người mê 2024

rèm vách ngăn tổ ong xếp

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc sử dụng các rèm vách ngăn tổ ong xếp ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các mẫu rèm vách ngăn tổ ong xếp hot nhất năm qua nhé!

1. Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Luxury 30 RTO09

Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Luxury 30 RTO09

 • Chi phí cho vật liệu xây dựng có lẽ luôn là bài toán khó, kể cả đối với các nhà thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt với những không gian rộng, được xây dựng cho nhiều người sử dụng thì chi phí lại càng được đội lên khá lớn. Vì thế, vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong nổi lên như là một sự lựa chọn vô cùng thông minh để tiết kiệm chi phí.
 • Vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong có chi phí khá rẻ so với các loại vách ngăn thông thường như kính, thạch cao,… Hơn nữa, quá trình thi công cũng rất nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian và không gây tiếng ồn, mất vệ sinh,…
 • Vách ngăn tổ ong cửa đi RTO09 được thiết kế tinh tế và tối giản các chi tiết mang đến sự gọn gàng, tiết kiệm không gian và tạo một môi trường thông thoáng, thoải mái. Nguyên liệu thành phẩm đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn trong sử dụng.
 • Mẫu mã sản phẩm rèm vách ngăn tổ ong xếp rất đa dạng. Các chất liệu thường được sử dụng như vải Black-out (Cản sáng và cản nhiệt 100%), vải F/R (vải chống cháy),… Tất cả những chất liệu đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, đảm bảo khách hàng lựa chọn được cho mình những mẫu rèm ưng ý nhất.

Xem thêm: Top 8 vách ngăn phòng rèm tổ ong sang chảnh 2024

2. Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 RTO10

 • Rèm vách ngăn tổ ong xếp RTO10 sử dụng hệ thống nhôm xếp xích không ray. Điều này có nghĩa là vách ngăn có thể được di chuyển một cách dễ dàng và êm ái mà không cần hệ thống ray trên sàn. Điều này giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu công việc lắp đặt phức tạp.
 • Vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong có thiết kế tổ ong độc đáo, hình dạng tổ ong không chỉ tạo nên một cái nhìn thẩm mỹ độc đáo mà còn cung cấp sự cách âm tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo ra không gian yên tĩnh hơn.
 • Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 RTO10 được làm từ nhôm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định. Vật liệu nhôm cũng dễ dàng vệ sinh và chống oxi hóa, giúp vách ngăn luôn giữ được vẻ đẹp và chất lượng sau thời gian sử dụng. 
 • Vách ngăn tổ ong cửa đi RTO10 được thiết kế tinh tế và tối giản các chi tiết mang đến sự gọn gàng, tiết kiệm không gian và tạo một môi trường thông thoáng, thoải mái. Nguyên liệu thành phẩm đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn trong sử dụng.

3. Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Pro 27 RTO08

 • Rèm vách ngăn tổ ong xếp RTO08 là sản phẩm được thiết kế dựa trên rèm tổ ong với diện tích lớn hơn nhằm dùng để ngăn cách không gian trong nhà hoặc căn hộ.
 • Thiết kế gọn gàng giúp tiết kiệm tối đa không gian sống. Tạo không gian mở thoáng kéo xếp, đóng mở dễ dàng.
 • Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Pro 27 RTO08 còn có thể kết hợp với các loại cửa lưới chống muỗi, phù hợp với nhiều loại khung cửa khác nhau với lớp vải không dệt bên ngoài, vách ngăn tổ ong rất dễ dàng vệ sinh và có nhiều màu sắc để chọn lựa.
 • Thiết kế tổ ong với hai lớp tráng bạc bên trong giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, cách nhiệt tuyệt đối. Từ đó, giúp tiết kiệm điện năng của máy lạnh và quạt trong phòng.
 • Chi phí cho vật liệu xây dựng có lẽ luôn là bài toán khó, kể cả đối với các nhà thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt với những không gian rộng, được xây dựng cho nhiều người sử dụng thì chi phí lại càng được đội lên khá lớn. Vì thế, vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong nổi lên như là một sự lựa chọn vô cùng thông minh để tiết kiệm chi phí.
 • Vách ngăn tổ ong cửa đi RTO08 được thiết kế tinh tế và tối giản các chi tiết mang đến sự gọn gàng, tiết kiệm không gian và tạo một môi trường thông thoáng, thoải mái. Nguyên liệu thành phẩm đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Xem thêm: Top 6 rèm trần tổ ong xịn sò 2024

4. Rèm tổ ong giếng trời Hệ nhôm xếp ngang Luxury 30 RTO15

Rèm tổ ong giếng trời Hệ nhôm xếp ngang Luxury 30 RTO15

 • Giếng trời là một thiết kế không gian mở phổ biến trong các công trình hiện đại, đặc biệt tại các đô thị lớn. Đây là giải pháp hiệu quả giúp lấy sáng và khí trời tự nhiên mang đến sự thông thoáng cho công trình. Tuy vậy, việc sử dụng rèm che giếng trời là điều cần thiết trong các điều kiện thời tiết nắng gắt.
 • Rèm che giếng trời có khả năng điều chỉnh kéo ra kéo vào linh động theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nhờ đó, mang đến sự thoải mái tối đa cho không gian sống của bạn.
 • Một trong các loại rèm che giếng trời tốt nhất hiện nay là giải pháp rèm vách ngăn tổ ong xếp RTO15. Sản phẩm giúp khắc phục hạn chế của bạt mái xếp thường dùng trước đây để che giếng trời. Giải pháp này cũng được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng hơn cho mọi không gian. Rèm tổ ong che giếng trời được lắp trên khung kính mang lại độ kín tuyệt đối và hiệu quả cản nhiệt hiệu quả.

 • Rèm tổ ong che giếng trời RTO15 gồm nhiều mẫu màu để khách hàng lựa chọn.

 • Tính năng cản sáng: Khả năng cản sáng từ 70% – 100% tuỳ vào từng loại vải.
  Khung nhôm: Khung nhôm định hình cao cấp với các mẫu màu sơn tĩnh điện để khách hàng lựa chọn.

5. Rèm tổ ong giếng trời tự động Luxury 40 RTO16

Rèm tổ ong giếng trời tự động Luxury 40 RTO16

 • Rèm vách ngăn tổ ong xếp RTO16 giải quyết hoàn toàn điểm hạn chế của bạt mái xếp che giếng trời. Thiết kế thẩm mỹ sang trọng hơn, phù hợp cho mọi không gian. Rèm được lắp trên khung kính đảm bảo độ kín tuyệt đối. Với hiệu quả ngăn lạnh điều hòa đạt tới 98%.

 • Rèm có nhiều loại, nhiều mẫu màu để khách hàng lựa chọn:

 • Cản sáng: Có các loại vải cản sáng từ 70% – 100%.
  Mẫu màu vải rèm: Gần 20 mẫu màu vải.
  Màu khung: 5 mẫu màu khung nhôm để khách hàng lựa chọn.
  Cách sử dụng: Kéo tay hoặc sử dụng động cơ.
  Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 8 rèm kéo ngang tổ ong hot nhất 2024

6. Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13

Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13

 • Rèm vách ngăn tổ ong xếp là loại rèm làm từ vải Polyester. Mặt trong của vải có hai lớp tráng bạc. Phần vải rèm hai lớp được xếp lớp 20mm tạo thành các nếp gấp. Khi kéo rèm ra, rèm sẽ mặt cắt bên trong hình lục giác giống dạng lỗ tổ ong.
 • Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13 chỉ vị trí lắp đặt của bộ rèm. Thay vì lắp đặt trên tường như thông thường, rèm được lắp đặt trên khung nhôm kính với mục đích chính là che nắng, cản sáng, ngăn nhiệt điều hòa.
 • Rèm lắp có định trên khung kính cửa sổ, cửa đi lại, khung kính giếng trời…
 • Rèm tổ ong đảm bảo độ kín tốt hơn so với rèm cửa thông thường do được lắp cố định trên khung kính. Hiệu quả ngăn lạnh điều hòa đạt được 98%.
 • Hệ rèm tổ ong trên kính kéo lên xuống giống như các loại rèm cửa thông thường. Rèm có thể dừng lại tại bất kỳ vị trí nào. Khi xếp vào vô cùng gọn gàng.

7. Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống pro 27 RTO12

 • Vách tổ ong xếp RTO12 có thiết kế tổ ong độc đáo, tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo cho không gian nội thất. Thiết kế này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp lọc ánh sáng một cách tinh tế và tạo ra không gian yên tĩnh hơn.
 • Chất liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và độ ổn định. Vật liệu rèm chịu được tác động của ánh nắng mặt trời và không bị phai màu sau thời gian sử dụng.

 • Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống pro 27 RTO12 có thể được điều khiển tự động hoặc bằng tay. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hệ thống điều khiển tự động để dễ dàng điều chỉnh rèm cửa một cách thuận tiện hoặc điều khiển bằng tay nếu muốn. Vì thế rèm tổ ong là lựa chọn thông minh vì sự gọn nhẹ, gọn nhẹ.
 • Có nhiều tùy chọn về màu sắc, kích thước và chất liệu bạn có thể tùy chỉnh rèm theo phong cách và không gian của bạn để tạo ra một không gian nội thất độc đáo và phù hợp với sở thích cá nhân. 

8. Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18 là một loại cửa có thể dùng để ngăn muỗi và cản nắng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số bộ phận chính của loại cửa chống muỗi cản nắng 2 trong 1 này:
 Khung cửa:
Thường là khung nhôm, thép hoặc gỗ, được làm chắc chắn để đảm bảo tính ổn định và độ bền của cửa.

Lưới chống muỗi:
Là phiến lưới chống muỗi được làm từ chất liệu như sợi nylon hoặc sợi thủy tinh chống nhiễu điện. Lưới có độ hở nhỏ để ngăn chặn côn trùng bước vào nhưng vẫn cho phép thông gió và tầm nhìn.

Rèm cản nắng:
Bên ngoài lưỡi lưới, cửa có thêm một lớp rèm cản nắng để chống lại ánh nắng mặt trời. Rèm thường được làm từ vải polyester hoặc vải sợi tổng hợp khác, có khả năng chắn nắng và giữ mát trong nhà.

9. Cách lắp rèm tổ ong xếp

Dụng cụ cần chuẩn bị
Để tự lắp đặt vách ngăn xếp tổ ong tại nhà quý khách hàng cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Khoan bê tông
Máy bắn vít
Vít, keo tibon
Rèm tổ ong sản xuất theo kích thước cửa.

Cách lắp rèm tổ ong đơn giản với 5 bước

Bước 1: Tách thanh nhôm đứng ngang ra khỏi bộ rèm hoàn thiện được giao cho khách hàng
Sử dụng các thanh cứng để dễ dàng tách rèm ra khỏi khung nhôm. Hai thanh này sẽ được bắn vít cố định vào hai cạnh tường.

Bước 2: Khoan vít lên vị trí cần lắp rèm. Mỗi thanh trung bình từ 2 vít – 4 vít.
Khung nhôm rèm được làm từ vật liệu nhôm xingfa sơn tĩnh điện. Hệ nhôm 30, 32, 40 tùy theo kích thước bộ rèm. Khung nhôm có 5 màu cơ bản: trắng sứ, đen, nâu cafe, vân gỗ, ghi xám.

Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với khu vực lắp, hài hòa với màu rèm.

Bước 3: Đánh dấu vị trí cần lắp đặt
Do khung rèm tổ ong được làm vuông vức, nên quý khách hàng cần đánh dấu chính xác vị trí cần lắp đặt. Tốt nhất các bạn nên sử dụng thước lazer để đánh dấu vị trí lắp đặt.

Đánh dấu vị trí trên 2 cạnh dọc, trần và ray dưới.

Bước 4: Ghép nối và cố định các cạnh khung rèm
Ghép nối các khung cạnh rèm lại với nhau. Phần khung nhôm có thể dễ dàng ghép nối với nhau. Sau đó, cố định phần khung rèm vào tường bằng vít.

Phần ray dưới dùng keo để cố định. Phần ray dưới chỉ cao 1cm, không gây cấn nhiều mặt sàn, gần như không ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại.

Bước 5: Cho phần vải rèm vào khung
Cho phần vải rèm vào khung dễ dàng bằng cách đưa chéo vải rèm vào khung. Đảm bảo dây dẫn hướng rèm không bị rối. Sập rèm vào khung là các bạn đã có thể hoàn thiện dự án.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu rèm vách ngăn tổ ong xếp rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp 

rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp 

rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp 

rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp rèm vách ngăn tổ ong xếp 

Liên hệ