Top 8 ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ 2024

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

Nhu cầu về việc sử dụng các loại ổ khóa cửa vân tay mật mã đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các mẫu ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ bán chạy trong năm qua nhé!

1. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B

 • khóa cửa mật mã giá rẻ Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8808B có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B có lưu trữ 200 thẻ từ ,150 mật mã và 120 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

2. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812

 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8812 có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812 có lưu trữ 100 thẻ từ , 100 mật mã,  100 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

3. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809

 • khoá mã số vân tay Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa Face ID hàng đầu thế giới của Thụy Điển 
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8809 có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809 có lưu trữ 200 khuôn mặt ,200 mật mã và 200 đường chỉ tay
 • Có âm thanh cảnh báo khi khóa sắp hết pin
 • Có âm thanh cảnh báo khi có trường hợp mã vân tay có tác động can thiệp vào khóa ngoài ý muốn

Xem thêm: Top 8 khóa vân tay cho cửa kính 2 cánh bán chạy 2024

4. Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

+ Khóa cửa mật mã vân tay bao gồm các bộ phận truyền động được kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng các động cơ nhỏ hơn. Chúng được thiết kế lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. Thêm vào đó, động cơ của khóa thông minh được điều khiển bởi một xung điện có thể được kích hoạt bằng các phương thức đa dạng như mật khẩu số, vân tay, thẻ từ, ở những loại khóa điện tử cao cấp bạn còn có thể điều khiển từ xa mở khóa bằng điện thoại có kết nối Smartphone. Và dù bằng cách nào thì khóa cửa thông minh được cấu tạo để khởi động động cơ điều khiển chỉ khi nó đã nhận tín hiệu điện tử.

+ Khóa điện tử lại mang đến cho người dùng độ bảo mật được nâng cao đáng kể. Do được tích hợp các công nghệ tân tiến như công nghệ sinh trắc học vân tay, nhận diện khuôn mặt, hay mật mã, thẻ từ… Hơn thế nữa, Các loại khóa điện tử Testa hầu như không thể phá được do có cấu tạo từ các hợp kim đặc biệt có khả năng chịu lực cao.

+ Với hệ thống tự động tinh vi, khóa vân tay Testa có thể được kiểm soát và giám sát từ xa. Dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp thì tính năng này cũng vô cùng quan trọng. Các hệ thống có ứng dụng giám sát từ xa cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Hoặc kiểm tra xem có ai ra vào nhà mình hay không. Ở những trường hợp xấu nhất như hỏa hoạn. Nếu gia chủ không có mặt ở nhà thì có thể mở khóa từ xa để các lực lượng chức năng giải cứu ngôi nhà.

Xem thêm: Top 6 khóa vân tay 2 chiều 2 mặt cho cổng cửa sắt 2024

5. Khóa điện tử thông minh Testa AD005

Khóa điện tử thông minh Testa AD005

 • Nếu bạn là một gia chủ trong hội “não cá vàng” thì Khóa điện tử Testa AD005 là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Thông thường, khoá cửa thông minh sẽ được điều khiển bằng điện thoại di động có kết nối với Wi-Fi. Ngoài ra, một số loại khoá khác còn trang bị tính năng đóng/mở cửa thông qua thẻ từ, mật khẩu, vân tay, Face ID hay lệnh giọng nói. Tất cả những giải pháp này giúp bạn tạm biệt chiếc chìa khoá truyền thống và không phải lắng lo tìm nơi để chìa khoá.
 • Sử dụng cảm biến trực quan để đóng cửa: 
  Không ít chúng ta đã từng gặp tình trạng: Rời nhà rất lâu, chợt nhận ra mình quên khoá cửa và trở nên bất an, lo lắng. Tình huống khó xử này sẽ không bao giờ lặp lại nếu bạn trang bị một chiếc khoá cửa thông minh.sử dụng cảm biến từ để điều khiển thao tác khoá cửa. Nếu bạn vô tình quên đóng cửa, khoá thông minh sẽ tự động điều chỉnh cửa đóng trong vòng 30 giây.

 • Khả năng ổ khóa mã số vân tay tạo mã khoá tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng
  Như bạn có thể thấy thao tác ra vào tại các văn phòng hiện đại ngày nay, Khóa điện tử thông minh Testa AD009-1 có thể tạo hàng loạt mã mở cửa thông qua “chìa khoá” dưới dạng vật lý như thẻ từ hay dưới dạng nhân diện như vân tay, Face ID,…

  Khả năng tạo mã mở khoá tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng là một điểm cộng cực kỳ to lớn cho khoá cửa thông minh, giúp bạn có thể linh hoạt, hoặc hạn chế quyền truy cập theo thời gian khi ngôi nhà của bạn thường xuyên có nhiều người ra vào.

 • Tương tác với một số thiết bị nhà thông minh
  Hãy tưởng tượng bạn về đến nhà, mở khóa vân tay Testa AD005 và đèn ở tầng một tự động bật sáng. Nhờ khả năng tương thích với ứng dụng thứ ba thông qua Wi-Fi và Z-Wave, khóa thông minh có thể tương tác với một số thiết bị nhà thông minh.

Xem thêm: Top 6 khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid chất 2024

6. Khóa điện tử thông minh Testa AD005-HG

Khóa điện tử thông minh Testa AD005-HG

1. Quên nơi để chìa khoá – không còn là vấn đề

Nếu bạn là một gia chủ trong hội “não cá vàng” thì Khóa điện tử thông minh Testa AD005-HG là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Thông thường, khoá cửa thông minh sẽ được điều khiển bằng điện thoại di động có kết nối với Wi-Fi. Ngoài ra, một số loại khóa cửa mật mã khác còn trang bị tính năng đóng/mở cửa thông qua thẻ từ, mật khẩu, vân tay, Face ID hay lệnh giọng nói. Tất cả những giải pháp này giúp bạn tạm biệt chiếc chìa khoá truyền thống và không phải lắng lo tìm nơi để chìa khoá.

2. Sử dụng cảm biến trực quan để đóng cửa

Không ít chúng ta đã từng gặp tình trạng: Rời nhà rất lâu, chợt nhận ra mình quên khoá cửa và trở nên bất an, lo lắng. Tình huống khó xử này sẽ không bao giờ lặp lại nếu bạn trang bị một chiếc khoá cửa thông minh.

3. Khả năng tạo mã khoá tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng
Như bạn có thể thấy thao tác ra vào tại các văn phòng hiện đại ngày nay, Khóa điện tử thông minh Testa AD005-HG có thể tạo hàng loạt mã mở cửa thông qua “chìa khoá” dưới dạng vật lý như thẻ từ hay dưới dạng nhân diện như vân tay, Face ID,…

Khả năng tạo mã mở khoá vân tay tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng là một điểm cộng cực kỳ to lớn cho khoá cửa thông minh, giúp bạn có thể linh hoạt, hoặc hạn chế quyền truy cập theo thời gian khi ngôi nhà của bạn thường xuyên có nhiều người ra vào.

4. Tương tác với một số thiết bị nhà thông minh

Hãy tưởng tượng bạn về đến nhà, mở khóa thông minh và đèn ở tầng một tự động bật sáng. Nhờ khả năng tương thích với ứng dụng thứ ba thông qua Wi-Fi và Z-Wave, khóa thông minh có thể tương tác với một số thiết bị nhà thông minh.

5. Giữ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạnBởi khóa điện tử Testa được kết nối với mạng, do đó, bất kỳ ai muốn mở cửa đều phải có quyền truy cập ứng dụng, mật khẩu và mã PIN để mở khóa thông qua trợ lý giọng nói. Điều này đồng nghĩa với việc, kẻ xấu không thể truy cập vào ngôi nhà của bạn chỉ bằng một chiếc khoá từ hay vài thủ thuật đơn giản giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

7. Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

– Tiện dụng: Khóa vân tay Testa AD008-1 Mở khóa qua nhiều các phương thức khác nhau giúp chủ nhà hoàn toàn có thể bỏ những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, tránh được việc mất chìa khóa hay không tìm thấy khóa.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chủ nhà không cần mất thời gian và tiền bạc để làm đánh thêm chìa khóa mà chỉ cần chia sẻ mã khóa cho người thân và bạn bè.

– Thao tác nhanh chóng, tiện lợi qua ứng dụng điện thoại: Người dùng khóa cửa bằng mật mã không phải vật lộn với những ổ khóa cũ khi đang vội hay phải tìm cách xoay xở khi mang vác nhiều đồ.

– Độ bền cao: Khóa điện tử Testa AD008-1 thường được làm bằng chất liệu chắc chắn và có khả năng chịu tác động của thời tiết, chống hao mòn tốt.

– Dễ dàng thiết lập và cái đặt loại mã khóa phù hợp

– Thiết kế sang trọng, đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau.

– Ngoài ra, một số loại khóa còn giúp người dùng có thể kiểm soát, xem được hình ảnh và lưu trữ dữ liệu về người ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà.

8. Khóa điện tử thông minh Testa AD010

Khóa điện tử thông minh Testa AD010

 • Khóa cửa Testa AD010 được hỗ trợ nhiều chức năng mở cửa khác nhau: vân tay, mật khẩu, thẻ, chìa khóa và app. Đặc biệt hỗ trợ mở khóa bằng app Tuya kết nối qua bluetooth rất là tiện lợi.
 • Dòng khóa thông minh vừa mới được ra mắt, vậy nên Testa AD010 có khả năng lưu trữ vừa phải là 30 vân tay và 68 mật khẩu. Đi kèm theo bộ khóa là 2 thẻ từ và 2 chìa khóa.
 • Khóa vân tay Testa AD010 phù hợp sử dụng để lắp đặt nhất là cửa gỗ dành cho các khu vực nhà ở, chung cư, cửa ra vào,… để đảm bảo được an toàn tránh bị kẻ xấu đột nhập.
 • Sở hữu ngoại hình đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng cho chủ nhà, với kích thước rất gọn, nhẹ dễ dàng lắp đặt.

9. Cách lắp ổ khoá cửa vân tay mật mã

3.1. Cách lắp khóa cửa vân tay
Chuẩn bị

Tua vít, ốc vít

Máy khoan cầm tay

Khóa cửa vân tay và các phụ kiện đi kèm khác.

Cách thực hiện

Bước 1: Xác định vị trí lắp khóa trên cửa, xem xét độ dày của cửa để có thể chọn được nơi khoan lỗ thích hợp để lắp phần cứng của ổ khóa.

Bước 2: Sau khi khoan được lỗ trên cửa để lắp khóa, tiến hành lắp các phần của khóa cửa vào. Bắt đầu từ phần bên trong, sau đó đến các bộ phận bên ngoài khớp với nhau theo đúng trình tự. Khi lắp khóa, lưu ý phần tay cầm của cửa cần phải lắp đúng hướng và đúng chiều.

Bước 3: Lắp vít cố định lại chắc chắn sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, cần chú ý các lỗ vít phải được lắp bên trong cửa. Nếu lắp vít ở bên ngoài, thì trộm sẽ dễ dàng phá khóa bằng cách tháo vít ra.

Cách lắp khóa cửa vân tay

Cách lắp khóa cửa vân tay

Bước 4: Khi đã lắp đặt xong khóa cửa vân tay, tiến hành cài đặt sẵn các tính năng của khóa gồm cài mật khẩu, đăng ký dấu vân tay, cài chuông báo động hay cài đặt kết nối với các thiết bị thông minh khác để dễ dàng quản lý khóa cửa hơn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, bạn bắt đầu kiểm tra cẩn thận bên trong và bên ngoài xem đã lắp đặt đúng hết hay chưa. Thử mở cửa, đóng cửa để biết khóa có vận hành ổn định cũng như thực hiện đầy đủ hết các tính năng không.

3.2. Cách sử dụng khóa điện tử vân tay
Để đăng ký vân tay dành cho chủ nhà, thì bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng 3 lần để máy xác nhận vân tay của bạn một cách chính xác là được. Hoặc cũng có thể nhấn giữ số 0 trên bàn phím có sẵn, sau đó nhấn nút # thì sẽ có giọng nói được phát ra từ khóa hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để đăng ký vân tay.

Cách sử dụng khóa điện tử vân tay

Cách sử dụng khóa điện tử vân tay

Nếu muốn đăng ký vân tay cho các thành viên khác, thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt tay vào màn hình cảm biến, nhấn nút * tiếp đến là nút 0 và cuối cùng là nút #.

Bước 2: Đặt dấu vân tay của người cần đăng ký vào màn hình cảm biến, lúc này màn hình của khóa điện tử sẽ không sáng.

Bước 3: Tiếp sau, nhấn phím 1 và nhấn nút #. Sau đó đặt dấu vân tay của người đăng ký lại lên phần cảm biến. Và khi thành công, khóa điện tử sẽ thông báo ‘’Thank you’’.

Khóa điện tử Hafele DL7600 912.20.230 sở hữu tông màu đen sang trọng cùng kích thước mặt ngoài bao gồm tay nắm là 76 x 341 x 25mm, và mặt trong 80 x 359 x 27mm. Thiết bị phù hợp với nhiều dạng cửa gỗ, có độ dày 35 – 60mm và đố cửa 120mm.

Sản phẩm có khả năng lưu trữ lớn và mở khóa bằng nhiều cách khác nhau như: dùng chìa khóa Bluetooth, mã số, vân tay, thẻ từ, và chìa khoá cơ nhằm đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn.

Khóa sử dụng nguồn điện 6V (8 viên pin alkaline, loại 1.5V, cỡ AA), nguồn điện khẩn cấp với pin 5V qua cổng Micro USB vô cùng tiện lợi.

Thiết bị có thể quản lý khóa với quyền chủ, và người dùng khi sử dụng cùng lúc được nhiều mật khẩu đã thiết lập để tăng bảo mật hơn cho khóa.

Khóa điện tử được trang bị khóa kép an toàn từ phía trong, hạn chế quyền truy cập từ phía ngoài và tránh tình trạng xâm nhập từ phía ngoài vào trong.

Sản phẩm có ứng dụng Hafele Smart Lock, giúp mở khóa thông minh và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử truy cập trên app, giúp kiểm soát tốt hơn.

Thiết bị sử dụng kèm mật mã ảo chống sao chép mật khẩu chính, nhằm phòng ngừa tình trạng trộm cắp và dự đoán mật khẩu.

Khi nhập sai mật mã/vân tay/thẻ từ 10 lần liên tiếp, khóa điện tử sẽ tự động tạm ngưng hoạt động trong 5 phút nhằm ngăn chặn hành vi phá mở khóa của kẻ gian.

Vậy là quý khách đã nắm được các ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ bán chạy rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ ổ khoá cửa vân tay mật mã giá rẻ

Liên hệ