Top 6 khóa vân tay kèm thẻ từ mê tít 2024

khóa vân tay kèm thẻ từ

Xu hướng sử dụng các khóa vân tay kèm thẻ từ ngày càng nhiều trong các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các mẫu khóa vân tay có thẻ từ bán chạy trong năm qua nhé!

1. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809

 • khóa vân tay kèm thẻ từ Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa Face ID hàng đầu thế giới của Thụy Điển 
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8809 có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8809 có lưu trữ 200 khuôn mặt ,200 mật mã và 200 đường chỉ tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

Xem thêm: Top 5 khóa vân tay kèm chìa đáng tin cậy 2024

2. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8810

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8810

 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: khóa vân tay kèm thẻ từ Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 
 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8810 có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8810 có lưu trữ 100 thẻ từ , 100 mật mã,  100 vân tay

Xem thêm: [2024] Khóa cửa vân tay có an toàn không?

3. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811C

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811C

 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8811C có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811C có lưu trữ 100 thẻ từ , 100 mật mã,  100 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra khóa vân tay có thẻ từ nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

4. Khóa điện tử thông minh smartlock Testa AD005-1

Khóa điện tử thông minh smartlock Testa AD005-1

1. Quên nơi để chìa khoá – không còn là vấn đề

Nếu bạn là một gia chủ trong hội “não cá vàng” thì Khóa điện tử thông minh smartlock Testa AD005-1 là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Thông thường, khoá cửa thông minh sẽ được điều khiển bằng điện thoại di động có kết nối với Wi-Fi. Ngoài ra, một số loại khoá khác còn trang bị tính năng đóng/mở cửa thông qua thẻ từ, mật khẩu, vân tay, Face ID hay lệnh giọng nói. Tất cả những giải pháp này giúp bạn tạm biệt chiếc chìa khoá truyền thống và không phải lắng lo tìm nơi để chìa khoá.

2. Sử dụng cảm biến trực quan để đóng cửa

Không ít chúng ta đã từng gặp tình trạng: Rời nhà rất lâu, chợt nhận ra mình quên khoá cửa và trở nên bất an, lo lắng. Tình huống khó xử này sẽ không bao giờ lặp lại nếu bạn trang bị một chiếc khoá cửa thông minh.

3. Khả năng tạo mã khoá tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng
Như bạn có thể thấy thao tác ra vào tại các văn phòng hiện đại ngày nay, Khóa điện tử thông minh smartlock Testa AD005-1 có thể tạo hàng loạt mã mở cửa thông qua “chìa khoá” dưới dạng vật lý như thẻ từ hay dưới dạng nhân diện như vân tay, Face ID,…

Khả năng tạo mã mở khoá vân tay tuỳ chỉnh cho mọi đối tượng là một điểm cộng cực kỳ to lớn cho khoá cửa thông minh, giúp bạn có thể linh hoạt, hoặc hạn chế quyền truy cập theo thời gian khi ngôi nhà của bạn thường xuyên có nhiều người ra vào.

4. Tương tác với một số thiết bị nhà thông minh

Hãy tưởng tượng bạn về đến nhà, mở khóa thông minh và đèn ở tầng một tự động bật sáng. Nhờ khả năng tương thích với ứng dụng thứ ba thông qua Wi-Fi và Z-Wave, khóa thông minh có thể tương tác với một số thiết bị nhà thông minh.

5. Giữ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạnBởi khóa điện tử Testa được kết nối với mạng, do đó, bất kỳ ai muốn mở cửa đều phải có quyền truy cập ứng dụng, mật khẩu và mã PIN để mở khóa thông qua trợ lý giọng nói. Điều này đồng nghĩa với việc, kẻ xấu không thể truy cập vào ngôi nhà của bạn chỉ bằng một chiếc khoá từ hay vài thủ thuật đơn giản giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Top 6 khóa cửa vân tay có camera đáng dùng 2024

5. Khóa điện tử thông minh Testa AD010

Khóa điện tử thông minh Testa AD010

 • Khóa cửa Testa AD010 được hỗ trợ nhiều chức năng mở cửa khác nhau: vân tay, mật khẩu, thẻ, chìa khóa và app. Đặc biệt hỗ trợ mở khóa bằng app Tuya kết nối qua bluetooth rất là tiện lợi.
 • Dòng khóa thông minh vừa mới được ra mắt, vậy nên Testa AD010 có khả năng lưu trữ vừa phải là 30 vân tay và 68 mật khẩu. Đi kèm theo bộ khóa là 2 thẻ từ và 2 chìa khóa.
 • Khóa vân tay Testa AD010 phù hợp sử dụng để lắp đặt nhất là cửa gỗ dành cho các khu vực nhà ở, chung cư, cửa ra vào,… để đảm bảo được an toàn tránh bị kẻ xấu đột nhập.
 • Sở hữu ngoại hình đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng cho chủ nhà, với kích thước rất gọn, nhẹ dễ dàng lắp đặt.

6. Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

– Tiện dụng: Khóa vân tay Testa AD008-1 Mở khóa qua nhiều các phương thức khác nhau giúp chủ nhà hoàn toàn có thể bỏ những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, tránh được việc mất chìa khóa hay không tìm thấy khóa.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chủ nhà không cần mất thời gian và tiền bạc để làm đánh thêm chìa khóa mà chỉ cần chia sẻ mã khóa cho người thân và bạn bè.

– Thao tác nhanh chóng, tiện lợi qua ứng dụng điện thoại: Người dùng không phải vật lộn với những ổ khóa cũ khi đang vội hay phải tìm cách xoay xở khi mang vác nhiều đồ.

– Độ bền cao: Khóa điện tử Testa AD008-1 thường được làm bằng chất liệu chắc chắn và có khả năng chịu tác động của thời tiết, chống hao mòn tốt.

– Dễ dàng thiết lập và cái đặt loại mã khóa phù hợp

– Thiết kế sang trọng, đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau.

– Ngoài ra, một số loại khóa còn giúp người dùng có thể kiểm soát, xem được hình ảnh và lưu trữ dữ liệu về người ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà.

7. Cách lắp khóa vân tay kèm thẻ từ

Chỉ dẫn lắp đặt khóa thẻ từ chính xác nhất

Bước 1: Chuần bị dụng cụ lắp đặt khóa

Để có thể lắp đặt khóa thẻ từbạn cần chuẩn bị: máy khoan, tô vít, khóa từ và một số công cụ đi kèm khác.

Bước 2: Xác định vị trí lắp khóa

Lắp đặt ổ khóa mới cần xác định vị trị lắp khóa, độ dày cửa cửa. Vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng khóa tốt nhất.
ổ khóa cũ cần tiến hành lấy bỏ ổ khóa cũ ra và chọn ổ khóa mới. nếu như lắp được vừa vào vị trí ổ khóa cũ sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa cửa

Đầu tiên cần xác định tay cầm của khóa sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế căn vặn tay nắm hoặc xoay xi lanh để chuyển động bu lông khóa. Tiếp theo lắp các bộ phận chìm của khóa bên trong ổ khóa vào trước rồi lắp những bộ phận phía bên ngoài cửa.
Lưu ý tay cầm cần đặt đúng hướng và vị trí xác thực. Lắp các bộ phận bên trong khóa và ngoài khóa cần tương ứng với nhau để hoạt động trót lọt.

Bước 4: Lắp trục vít trên cửa

Sau lúc đã tiến hành lắp những bộ phận của khóa, cần căn vặn lại ốc vít để thống nhất khóa. các chốt khóa và lỗ vít nhìn thấy được phải lắp phía bên trong. nếu không kẻ gian sẽ thuận lợi dỡ nó ra từ bên ngoài. Sau ấy tiêu dùng vít nhất thiết ốp khóa để lắp.

Bước 5: kiểm tra cửa

Lắp pin và bắt đầu dùng. Hãy kiểm tra đóng mở xem độ khút giữa khung cửa và cánh cửa đã ổn chưa, ví như chưa cần điều chỉnh chuẩn y vít trên miếng ốp. Xem lại khóa đã lắp đảm bảo tính thẩm mỹ chưa.

Lưu ý cần biết để thẻ từ khóa cửa hoạt động tốt
Làm sao để thẻ từ hoạt động tốt nhất sau lúc lắp đặt khóa thẻ từ là điều người mua nào cũng để ý. Theo những chuyên gia bậc nhất, việc trước tiên, quý khách nên biết bảo quản thẻ từ. Cụ thể:

lắp đặt khóa cửa thẻ từ- Bạn ko bẻ hoặc uốn cong thẻ từ khóa cửa vì nó có thể khiến cho các mạch chip bên trong thẻ bị gãy. Hỏng gây khó khăn hoặc thậm chí là ko mở được cửa.
– Thẻ từ khóa cửa nên hạn chế xúc tiếp gần đồ vật phát sóng khác như điện thoại. Bởi chúng với thể làm hỏng hóc bộ phận phát sóng thẻ từ của khóa thẻ từ.
– Hơn nữa, ko để thẻ từ khóa cửa ở nơi ẩm ướt bởi độ ẩm với thể thấm vào thẻ làm hỏng các vi mạch ở bên trong.
– bên cạnh đó, bạn không để những vật có cạnh sắc, nhọn như chìa khóa khiến cho xước thẻ. khi bị trầy xước làm thẻ từ khóa cửa dễ bị hút ẩm thậm chí mang thể làm những vi mạch bên trong bị đứt hoặc hư hỏng tác động tới việc mở khóa.

8. Cách sử dụng khóa vân tay kèm thẻ từ

3.1. Cách thức hoạt động của khóa cửa thẻ từ
Khóa thẻ từ gồm 3 bộ phận chính. Phần mặt khóa trước và mặt khóa sau đều được làm bằng chất liệu siêu bền (thường là thép hoặc hợp kim) có khả năng chống gỉ, chống cháy, chống va đập,… Bên trong khóa là ruột khóa và bộ bo mạch, đây cũng là bộ phận quan trọng nhất.

cách sử dụng khóa cửa thẻ từ
Cách thức hoạt động của khóa cửa thẻ từ
Khóa thẻ từ được thiết kế với một ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính. Để đảm bảo sự tiện dụng cho người dùng, khóa thẻ từ được thiết kế thêm một ổ chìa cơ. Nhằm phòng các trường hợp không mở được bằng thẻ có thể dùng chìa cơ để mở cửa.

Để có thể mở cửa, người dùng sử dụng thẻ từ đã nhập dữ liệu sẵn. Sau đó chạm hoặc cắm vào khe thẻ từ để mở chốt khóa. Thông thường, các loại khóa điện tử có thể cấp đến vài trăm thẻ từ cho một ổ khóa.
3.2. Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ
3.2.1. Nhập thông tin vào thẻ từ
Thẻ từ thường được tạo trên phần mềm làm khóa. Tùy vào mỗi dòng khóa và nhà cung cấp mà phần mềm này có thể khác nhau. Để sử dụng được thẻ, trước hết cần tiến hành nhập các thông tin vào trong khóa thẻ từ như mã số của khóa, thông tin người sử dụng,…

Thông thường, bước này người dùng sẽ không cần tự làm mà các kỹ thuật viên của đơn vị cung cấp khóa sẽ làm thay hoặc có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết kèm theo khi khách hàng mua sản phẩm.

3.2.2. Cách mở cửa
Cách mở cửa từ vô cùng đơn giản, người dùng chỉ việc đưa thẻ qua khe đọc. Khi nhìn thấy đèn trên vị trí khóa sáng lên (thường là màu xanh) thì dùng tay vặn nắm cửa xoay theo chiều kim đồng hồ để mở cửa.

cách sử dụng khóa cửa thẻ từ
Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ
Một số khóa không có tay cầm sẽ có cơ chế tự động bung chốt, người dùng chỉ cần đẩy nhẹ vào trong là có thể mở cửa.

>> Xem thêm: Top 10+ mẫu khóa điện tử cửa kính rẻ, bền, đẹp nhất hiện nay

3.2.3. Cách đóng cửa
Đối với hầu hết khóa cửa dùng thẻ từ đều có cơ chế khóa cửa tự động, người dùng không cần lo lắng việc quên khóa cửa mỗi khi ra – vào nhà. Ngoài ra, để đảm bảo sự riêng tư, khóa thẻ từ thường có thêm chốt an toàn ở phía trong.

Ngoài ra, hệ thống khóa từ sẽ báo động cho bạn biết khi có người xâm nhập trái phép vào phòng hoặc là cửa chưa được đóng hoàn toàn khi người sử dụng ra ngoài.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu khóa vân tay kèm thẻ từ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ khóa vân tay kèm thẻ từ

Liên hệ