Top 6 khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid chất 2024

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì việc tìm kiếm các mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid sẽ là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt bán chạy trong năm qua nhé!

1. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B

 • khóa cửa nhận diện khuôn mặt Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8808B có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808B có lưu trữ 200 thẻ từ ,150 mật mã và 120 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

2. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808C

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808C

 • Với ứng dụng khóa cửa face id TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 
 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8808C có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Audass AD 8808C có lưu trữ 200 thẻ từ ,150 mật mã và 120 vân tay

Xem thêm: Top 8 khóa cửa cổng vân tay chính hãng được tin mua 2024

3. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812

 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • khoá vân tay faceid Smart lock Audass AD 8812 có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8812 có lưu trữ 100 thẻ từ , 100 mật mã,  100 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

4. Khóa điện tử thông minh Testa AD013

Khóa điện tử thông minh Testa AD013

Ứng dụng công nghệ quang học và cảm ứng điện dung
Tất cả các mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid Testa AD013 đều được trang bị các chức năng để nâng cao tính bảo mật trong đó phải kể đến công nghệ vân tay quang học và cảm ứng điện dung hiện đại bậc nhất. So với các mẫu khóa khác, việc có các công nghệ tân tiến này hỗ trợ thì có thể đảm bảo an toàn và bảo mật tối ưu nhất cho người dùng.
Đa dạng các tính năng thông minh
Các mẫu khóa cửa điện tử Testa đều có các hệ thống cảnh báo cực thông minh giúp bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn trong các trường hợp nguy cấp như hỏa hoạn cháy nổ. Khi phát hiện nguồn điện cao từ trong phòng, khóa sẽ tự động mở cửa ngay lập tức để cho những người trong phòng vừa nhận biết nguy hiểm vừa thoát hiểm một cách an toàn.
Tính năng kết nối với Smartphone tiện lợi
Chức năng kết nối với Smartphone giúp người dùng kiểm soát toàn bộ hoạt động, lịch sử ra vào vô cùng thông minh, tiện lợi là ưu thế rất lớn của dòng khóa cửa Testa. Một số mẫu khóa thông minh còn báo cho chủ nhà biết mỗi khi có người mở cửa thông qua điện thoại, người dùng có thể dễ dàng phát hiện có người cố ý đột nhập trái phép, trong trường hợp điện thoại bị mất thì dữ liệu người dùng trên thiết bị cũng được xóa dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu Đức xịn sò 2024

5. Khóa điện tử thông minh Testa AD601

Khóa điện tử thông minh Testa AD601

2.1. Mở khóa 3D face

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid Mở khóa bằng 3D Face tức là bạn có thể sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Những dòng khóa có chức năng 3D Face được tích hợp cảm biến ở mặt ngoài của khóa có thể quét và tái tạo khuôn mặt theo hình khối 3D và ghi lại hình dáng khuân mặt một cách chính xác nhất, cuối cùng là mã hóa và so khớp với bản lưu trữ để cho phép người dùng mở cửa. Tính năng này tương đương với Face ID trên Iphone

Khóa điện tử thông minh Testa AD601 có thể nhận diện khuân mặt ở khoảng cách lên tới 1,5met. Do đó bạn chỉ cần đi lại gần cửa, khóa sẽ tự động quét nhận dạng và bật chốt chỉ trong vòng 1s. Bạn sẽ không cần bất cứ thao tác nào khác để mở khóa cửa. Điều đó mang lại sự tiện nghi, bảo mật an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

2.2. Tính năng mã số ảo

Trên các dòng khóa điện tử đời mới hiện nay thường được tích hợp thêm tính năng mã số ảo. Đây là 1 phương pháp giúp bạn tránh được việc nhìn trộm, sao chép mật khẩu khi có người lạ đứng gần.

Theo đó, trên Khóa điện tử thông minh Testa AD601 sử dụng công nghệ này sẽ cho phép bạn nhập 1 dãy mã số không liên quan bất kỳ ở trước và sau mã số thật để “đánh lừa” những ai có ý định nhìn trộm mật khẩu. Ví dụ: Mật khẩu bạn muốn đặt là 123456, thì khi bạn nhập mật khẩu để mở cửa, bạn có thể nhập là 08012123456345, hoặc 82391234567781. Trong đó 08012 và 345 hay 8239 và 7781 chính là dãy mã số ảo để bạn đánh lừa kẻ nhìn trộm.

2,3. Tính năng sử dụng mật khẩu 1 lần

Đây tính năng tiện lợi khi bạn muốn cài đặt mật khẩu cho khách. Khi đó, bạn có thể dùng chức năng này để tạo 1 mật khẩu cấp cho người đó. Mật khẩu này chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Ngay khi đóng cửa lại, khóa sẽ tự động reset và xóa mật khẩu này không thể sử dụng cho các lần tiếp theo.

Hầu hết các dòng khóa vân tay hiện nay của Tizano Decor đều có tính năng này.

2.4. Tính năng khóa trái an toàn

Khóa trái an toàn cũng là một trong những tính năng phổ biến được tích hợp hầu hết trên các loại khóa điện tử ngày này. Mục đích để bạn tránh tình trạng trẻ em tự ý mở cửa cho người lạ hoặc chạy ra ngoài đi chơi khi bạn không để ý. Nếu như bạn muốn yên tâm làm việc trong nhà mà không cần lo lắng vấn đề đó. Hãy sử dụng khóa trái an toàn. Ngoài ra, khi bật chức năng này bạn cũng được tận hưởng không gian riêng tư ở trong nhà bởi bất cứ ai dù có mật khẩu, vân tay hay chìa cơ đi chăng nữa cũng không thể thực hiện mở cửa từ phía ngoài, mà chỉ có thể mở khóa từ trong nhà thôi.

Xem thêm: Top 6 khóa cửa vân tay mini hot nhất 2024

6. Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

+ Khóa cửa thông minh bao gồm các bộ phận truyền động được kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng các động cơ nhỏ hơn. Chúng được thiết kế lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. Thêm vào đó, động cơ của khóa thông minh được điều khiển bởi một xung điện có thể được kích hoạt bằng các phương thức đa dạng như mật khẩu số, vân tay, thẻ từ, ở những loại khóa điện tử cao cấp bạn còn có thể điều khiển từ xa mở khóa bằng điện thoại có kết nối Smartphone. Và dù bằng cách nào thì khóa cửa thông minh được cấu tạo để khởi động động cơ điều khiển chỉ khi nó đã nhận tín hiệu điện tử.

+ Khóa điện tử lại mang đến cho người dùng độ bảo mật được nâng cao đáng kể. Do được tích hợp các công nghệ tân tiến như công nghệ sinh trắc học vân tay, nhận diện khuôn mặt, hay mật mã, thẻ từ… Hơn thế nữa, Các loại khóa điện tử Testa hầu như không thể phá được do có cấu tạo từ các hợp kim đặc biệt có khả năng chịu lực cao.

+ Với hệ thống tự động tinh vi, khóa vân tay Testa có thể được kiểm soát và giám sát từ xa. Dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp thì tính năng này cũng vô cùng quan trọng. Các hệ thống có ứng dụng giám sát từ xa cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Hoặc kiểm tra xem có ai ra vào nhà mình hay không. Ở những trường hợp xấu nhất như hỏa hoạn. Nếu gia chủ không có mặt ở nhà thì có thể mở khóa từ xa để các lực lượng chức năng giải cứu ngôi nhà.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn mà không bao giờ lo sợ bị trộm ghé thăm

+ Thời gian mở khóa nhanh chóng: Chỉ mất vài giây là mở được cửa

+ Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1 có tính năng cửa tự động đóng sau khi mở

7. Khóa điện tử smart lock Testa AD602

Khóa điện tử smart lock Testa AD602

Độ bảo mật và an toàn cao cho không gian sống
Khóa điện tử Testa AD602 có thiết kế an toàn với số lượng chốt từ 2-5 chốt kích thước 10-12mm gấp đôi so với loại khóa thông thường nên không dễ dàng để phá khóa, bẻ khóa hay cạy cửa.

Ngoài chức năm mở bằng mã số, những chiếc khóa cửa điện tử hiện này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mở khóa như: vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa, mở khóa qua app điện thoại với bluetooth – wifi, chìa cơ dự phòng khi có trường hợp khẩn cấp.
Khóa điện tử smart lock Testa AD602 dễ sử dụng, thời gian đóng/mở nhanh chóng
Khóa cửa mật mã sử dụng rất đơn giản, chỉ cần xem qua sách hướng dẫn hoặc nhận sự hướng dẫn từ nhân viên, hay hệ thống hướng dẫn qua giọng nói của bộ khóa là bạn có thể sử dụng, kể cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng với thao tác vô cùng đơn giản nhanh chóng.Tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà
Khóa cửa mã số hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với mọi không gian thiết kế và nội thất. Khóa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế sang trọng giúp tạo thêm sự ấn tượng cho không gian sống.

Khóa vân tay Testa AD602 sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, kết cấu bền vững có khả năng chống lại lực tác động từ bên ngoài, chống ăn mòn hay gỉ sét, có khả năng chịu lực lớn và chống nhiệt cao (từ 80 độ C đến 100 độ C) nên siêu bền, có thể sử dụng lên đến vài chục năm. Khóa cũng có khả năng chịu nhiệt tốt nên hạn chế được tình trạng chập điện, cháy nổ.

8. Cách thiết lập khóa cửa nhận diện khuôn mặt

Đổi cánh Trái/Phải: Bấm 111 # chọn 1 (L hoặc R), cài bước này trước khi cài admin. Nếu cài admin trước thì sau khi bấm 111# nhập mật khẩu admin – chọn 1 (Right). Bật tính năng vừa FACE ID&Vân tay: Bấm 111 # Chọn 2. Install Set Chọn 4. Face Set
SenMode (ON/ OFF/ S): Chọn 1 [ S ] (khoá sẽ kích hoạt Face ID trước – Sau đó đến vân tay)
1. CÀI ĐẶT ADMIN:
– Bấm * # nhập 6 số mới bất kỳ # làm mật khẩu Admin Nhập lại: 6 số trên kết thúc bấm #.
2. CÀI ĐẶT MẬT KHẨU ADMIN, VÂN TAY, THẺ TỪ ( CÀI ĐẶT LIÊN TỤC CÙNG 1 LÚC )
Bấm * # nhập mật khẩu admin # (1 lần)
Chọn 1. Add User Chọn 1. Add admin: Thêm quản trị
Chọn 2. Add user: Thêm người dùng
Nhập mật khẩu 6 số mới # (nhập 2 lần)
Nhập vân tay 4 lần.
Quét thẻ từ vào: Lần lượt 2 thẻ cùng lúc Kết thúc bấm * Cài đặt thành công
3. CÀI NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT
Bấm * # nhập mật khẩu admin # (1 lần)
Chọn 1. Add User Chọn 1. Add Admin: Thêm quản trị
Chọn 2. Add User: Thêm người dùng
Chọn # # #, chờ 3s
Cài đặt F ACE ID: Mặt nhìn hướng vào camera, di chuyển khuôn mặt lên trên, xuống dưới, qua phải, qua trái.
4.XÓA NGƯỜI DÙNG:
Bấm * # nhập mật khẩu admin # Bấm 2. Delete User: Xóa người dùng
Nhấn phím 1: Verify delete Xóa vân tay
Nhập mật khẩu cần xóa #
Đưa vân tay cần xóa Xóa thành công
5. CÀI ĐẶT NGÀY GIỜ:
Bấm * # nhập mật khẩu admin # Chọn 3. System setting Chọn Set Date time Nhập ngày và giờ Cài đặt thành công
6. CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ AUTO LOCK (Khoá tự động):
Bấm * # nhập mật khẩu admin #
– Bước 2 Chọn 3. System setting: Cài đặt hệ thống
– Bước 3 Chọn 2. Install Set: Thiết lập
Nhấn 2: Nhấn 1 lần màn hình hiện 30s Cài đặt thành công (sau 30 giây 3 chốt tự động khóa)
Cài đặt thời gian chốt lưỡi gà:
Bấm * # nhập mật khẩu admin #
– Bước 2 Chọn 3. System setting: Cài đặt hệ thống
– Bước 3 Chọn 2. Install Set: Thiết lập
Nhấn 3. Door Set: Cài đặt cửa
Nhấn 3. Look back Nhấn 3 để chọn số giây (5-6s): Chốt tự động khóa
7. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT APP-WIFI
Cài đặt APP – WiFi:
Bước 1: Download phần mềm “Usmart Go” về điện thoại Thiết lập các thông tin (Số điện thoại, mật khẩu, tên người dùng…)
Bước 2: Trên khóa Bấm: * # Nhập mật khẩu Admin #
Chọn 3. System Setting Chọn 3. Function Set Chọn 1. Net Config
Bước 3: Trên điện thoại mở APP “Usmart Go” Chọn “Add Device” Chọn “Add Wifi Device” màn hình hiện “ Connect Hotspot ”
Vào cài đặt điện thoại (Settings) Chọn Wifi Chọn Cloud Home…
Vào App Usmart Go Chờ đến khi màn hình hiện “Select Wifi” Chọn Wifi _ Nhập mật khẩu Ấn “ Search Device ” (Chờ thời gian ngắn) Ấn “Finish”
Bước 3: Cài đặt mật khẩu mở khóa
Màn hình xuất hiện nhấp “Setting” Nhập mật khẩu muốn sử dụng để mở khóa (6 số) Nhập mật khẩu đăng nhập APP Nhấn “OK”
Đã cài đặt thành công
Sau khi cài đặt xong để mở cửa từ xa: Nhấn chuông trên dùng thanh nhọn nhấn giữ 10s, sau đó màn hình ngoài hiện lên No (*), Yes (#), chọn # Reset thành công
Cách 2: Bấm * # nhập mật khẩu ADMIN # chọn 3 chọn 4 Chọn Yes ( # )
khóa, camera sẽ tự động chụp & gửi ảnh thông báo về điện thoại. Mở APP Usmart Go, nhập mật khẩu 6 số để mở cửa từ xa.
Xoá APP – WiFi:
Mở Usmart Go

Chọn Moro chọn Setting
Chọn “Remove Device” Xóa thành công
8. RESET: ( có 2 cách reset )
Cách 1: Bấm vào nút reset phía sau ở dưới giữa 2 nút đóng, mở cửa

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid bán chạy trong năm qua rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid khóa cửa nhận diện khuôn mặt faceid

Liên hệ