Top 5 khóa vân tay kèm chìa đáng tin cậy 2024

khóa vân tay kèm chìa

Mặc dù khóa vân tay mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng nhưng vẫn có nhiều não cá vàng lỡ quên mật khẩu rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các khóa vân tay kèm chìa đáng tin cậy trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1

+ khóa vân tay kèm chìa bao gồm các bộ phận truyền động được kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng các động cơ nhỏ hơn. Chúng được thiết kế lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. Thêm vào đó, động cơ của khóa thông minh được điều khiển bởi một xung điện có thể được kích hoạt bằng các phương thức đa dạng như mật khẩu số, vân tay, thẻ từ, ở những loại khóa điện tử cao cấp bạn còn có thể điều khiển từ xa mở khóa bằng điện thoại có kết nối Smartphone. Và dù bằng cách nào thì khóa cửa thông minh được cấu tạo để khởi động động cơ điều khiển chỉ khi nó đã nhận tín hiệu điện tử.

+ Khóa điện tử lại mang đến cho người dùng độ bảo mật được nâng cao đáng kể. Do được tích hợp các công nghệ tân tiến như công nghệ sinh trắc học vân tay, nhận diện khuôn mặt, hay mật mã, thẻ từ… Hơn thế nữa, Các loại khóa điện tử Testa hầu như không thể phá được do có cấu tạo từ các hợp kim đặc biệt có khả năng chịu lực cao.

+ Với hệ thống tự động tinh vi, khóa vân tay Testa có thể được kiểm soát và giám sát từ xa. Dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp thì tính năng này cũng vô cùng quan trọng. Các hệ thống có ứng dụng giám sát từ xa cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Hoặc kiểm tra xem có ai ra vào nhà mình hay không. Ở những trường hợp xấu nhất như hỏa hoạn. Nếu gia chủ không có mặt ở nhà thì có thể mở khóa từ xa để các lực lượng chức năng giải cứu ngôi nhà.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn mà không bao giờ lo sợ bị trộm ghé thăm

+ Thời gian mở khóa nhanh chóng: Chỉ mất vài giây là mở được cửa

+ Khóa cửa điện tử thông minh Testa AD006-1 có tính năng cửa tự động đóng sau khi mở

2. Khóa điện tử thông minh smart lock Testa AD012

Khóa điện tử thông minh smart lock Testa AD012

Mở khóa bằng 3D Face tức là bạn có thể sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Những dòng khóa có chức năng 3D Face được tích hợp cảm biến ở mặt ngoài của khóa có thể quét và tái tạo khuôn mặt theo hình khối 3D và ghi lại hình dáng khuân mặt một cách chính xác nhất, cuối cùng là mã hóa và so khớp với bản lưu trữ để cho phép người dùng mở cửa. Tính năng này tương đương với Face ID trên Iphone

Khóa điện tử thông minh Testa AD012 có thể nhận diện khuân mặt ở khoảng cách lên tới 1,5met. Do đó bạn chỉ cần đi lại gần cửa, khóa sẽ tự động quét nhận dạng và bật chốt chỉ trong vòng 1s. Bạn sẽ không cần bất cứ thao tác nào khác để mở khóa cửa. Điều đó mang lại sự tiện nghi, bảo mật an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

2.2. Tính năng mã số ảo

Trên các dòng khóa điện tử đời mới hiện nay thường được tích hợp thêm tính năng mã số ảo. Đây là 1 phương pháp giúp bạn tránh được việc nhìn trộm, sao chép mật khẩu khi có người lạ đứng gần.

Theo đó, trên Khóa điện tử thông minh Testa AD012 sử dụng công nghệ này sẽ cho phép bạn nhập 1 dãy mã số không liên quan bất kỳ ở trước và sau mã số thật để “đánh lừa” những ai có ý định nhìn trộm mật khẩu. Ví dụ: Mật khẩu bạn muốn đặt là 123456, thì khi bạn nhập mật khẩu để mở cửa, bạn có thể nhập là 08012123456345, hoặc 82391234567781. Trong đó 08012 và 345 hay 8239 và 7781 chính là dãy mã số ảo để bạn đánh lừa kẻ nhìn trộm.

2,3. Tính năng sử dụng mật khẩu 1 lần

Đây tính năng tiện lợi khi bạn muốn cài đặt mật khẩu cho khách. Khi đó, bạn có thể dùng chức năng này để tạo 1 mật khẩu cấp cho người đó. Mật khẩu này chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Ngay khi đóng cửa lại, khóa sẽ tự động reset và xóa mật khẩu này không thể sử dụng cho các lần tiếp theo.

Hầu hết các dòng khóa vân tay kèm chìa hiện nay của Tizano Decor đều có tính năng này.

3. Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

Khóa điện tử vân tay Testa AD008-1

– Tiện dụng: Khóa vân tay Testa AD008-1 Mở khóa qua nhiều các phương thức khác nhau giúp chủ nhà hoàn toàn có thể bỏ những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, tránh được việc mất chìa khóa hay không tìm thấy khóa.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chủ nhà không cần mất thời gian và tiền bạc để làm đánh thêm chìa khóa mà chỉ cần chia sẻ mã khóa cho người thân và bạn bè.

– Thao tác nhanh chóng, tiện lợi qua ứng dụng điện thoại: Người dùng không phải vật lộn với những ổ khóa cũ khi đang vội hay phải tìm cách xoay xở khi mang vác nhiều đồ.

– Độ bền cao: khóa vân tay có chìa Testa AD008-1 thường được làm bằng chất liệu chắc chắn và có khả năng chịu tác động của thời tiết, chống hao mòn tốt.

– Dễ dàng thiết lập và cái đặt loại mã khóa phù hợp

– Thiết kế sang trọng, đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau.

– Ngoài ra, một số loại khóa còn giúp người dùng có thể kiểm soát, xem được hình ảnh và lưu trữ dữ liệu về người ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà.

4. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808C

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8808C

 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • khóa vân tay có chìa Smart lock Audass AD 8808C có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Audass AD 8808C có lưu trữ 200 thẻ từ ,150 mật mã và 120 vân tay
 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 

Xem thêm: Bảng báo giá khóa vân tay mới nhất 2024

5. Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811B

Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811B

 • Với ứng dụng TTLock tiếng Việt cài đặt trên điện thoại các bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và tiện lợi chiếc khóa của mình.
 • Ví dụ: Có thể cấp mật khẩu tạm thời trong một khoảng thời gian cho khách tới chơi nhà, có thể cài đặt chế độ thông qua để biến khóa thông minh thành khóa cơ thông thường trong khoảng thời gian mong muốn trong trường hợp nhà có nhiều khách ra vào liên tục .
 • Ngoài ra nhờ ứng dụng TT lock bạn có thể kiểm soát lịch sử thời gian đóng mở cửa . 
 • Tiếp nhận vân tay bằng công nghệ chất bán dẫn siêu nhạy của Thụy Điển
 • Khóa vân tay Smart lock Audass AD 8811B có cổng usb sạc pin nhanh
 • Bộ nhớ của Khóa vân tay Smart Lock Audass AD 8811B có lưu trữ 100 thẻ từ , 100 mật mã,  100 vân tay

Xem thêm: Top 5 khóa vân tay có remote điều khiển từ xa tiện dụng 2024

6. Cách lắp đặt khóa vân tay kèm chìa

3.1. Cách lắp khóa cửa vân tay
Chuẩn bị

Tua vít, ốc vít

Máy khoan cầm tay

Khóa cửa vân tay và các phụ kiện đi kèm khác.

Cách thực hiện

Bước 1: Xác định vị trí lắp khóa trên cửa, xem xét độ dày của cửa để có thể chọn được nơi khoan lỗ thích hợp để lắp phần cứng của ổ khóa.

Bước 2: Sau khi khoan được lỗ trên cửa để lắp khóa, tiến hành lắp các phần của khóa cửa vào. Bắt đầu từ phần bên trong, sau đó đến các bộ phận bên ngoài khớp với nhau theo đúng trình tự. Khi lắp khóa, lưu ý phần tay cầm của cửa cần phải lắp đúng hướng và đúng chiều.

Bước 3: Lắp vít cố định lại chắc chắn sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, cần chú ý các lỗ vít phải được lắp bên trong cửa. Nếu lắp vít ở bên ngoài, thì trộm sẽ dễ dàng phá khóa bằng cách tháo vít ra.

Cách lắp khóa cửa vân tay

Cách lắp khóa cửa vân tay

Bước 4: Khi đã lắp đặt xong khóa cửa vân tay, tiến hành cài đặt sẵn các tính năng của khóa gồm cài mật khẩu, đăng ký dấu vân tay, cài chuông báo động hay cài đặt kết nối với các thiết bị thông minh khác để dễ dàng quản lý khóa cửa hơn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, bạn bắt đầu kiểm tra cẩn thận bên trong và bên ngoài xem đã lắp đặt đúng hết hay chưa. Thử mở cửa, đóng cửa để biết khóa có vận hành ổn định cũng như thực hiện đầy đủ hết các tính năng không.

3.2. Cách sử dụng khóa điện tử vân tay
Để đăng ký vân tay dành cho chủ nhà, thì bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng 3 lần để máy xác nhận vân tay của bạn một cách chính xác là được. Hoặc cũng có thể nhấn giữ số 0 trên bàn phím có sẵn, sau đó nhấn nút # thì sẽ có giọng nói được phát ra từ khóa hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để đăng ký vân tay.

Cách sử dụng khóa điện tử vân tay

Cách sử dụng khóa điện tử vân tay

Nếu muốn đăng ký vân tay cho các thành viên khác, thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt tay vào màn hình cảm biến, nhấn nút * tiếp đến là nút 0 và cuối cùng là nút #.

Bước 2: Đặt dấu vân tay của người cần đăng ký vào màn hình cảm biến, lúc này màn hình của khóa điện tử sẽ không sáng.

Bước 3: Tiếp sau, nhấn phím 1 và nhấn nút #. Sau đó đặt dấu vân tay của người đăng ký lại lên phần cảm biến. Và khi thành công, khóa điện tử sẽ thông báo ‘’Thank you’’.

Xem thêm: Top 6 khóa cửa vân tay có camera đáng dùng 2024

7. Cách reset khóa vân tay kèm chìa

Phương pháp 1: Khôi phục cài đặt gốc hoặc chính
Hầu như tất cả các khóa cửa thông minh đều duy trì quy trình thiết lập lại. Kỹ thuật này vô cùng đơn giản, nhưng sau khi thiết lập lại, người dùng phải điều chỉnh lại tất cả các dấu vân tay truy cập lối vào, kết nối Bluetooth và Wi-Fi.

Bước 1: Tháo nắp và pin
Tháo nắp pin kim loại ở mặt sau bằng tuốc nơ vít nếu thiết bị của bạn cần điều đó. Tháo tất cả pin hoặc chỉ một pin để bắt đầu lại, nhưng có thể bỏ qua bước tháo pin này. Bây giờ, hãy lắp lại pin sau 10 giây.

Bước 2: Đặt lại nút
Đặt lại pin và chạm vào nút Đặt trong 10 giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp và nhìn thấy đèn đỏ. Quá trình này sẽ kích hoạt khôi phục cài đặt gốc và xóa tất cả các kết nối và cài đặt trước đó.

Bước 3: Màn hình sáng lên
Màn hình mật khẩu hiển thị sẽ tải và không nhấn vào bất kỳ thứ gì cho đến khi toàn bộ hàng sáng lên kết thúc.

Bước 4: Mật khẩu
Nhập mật khẩu mặc định và nó có sẵn trong sách hướng dẫn sử dụng; nếu sách bị mất, hãy thử 123456 hoặc 000000, vì đây là mật khẩu mặc định của khóa thông minh chung. Bây giờ hãy đặt mật khẩu mới để sao lưu và đây là điều bắt buộc.

Bước 5: Điều chỉnh mật khẩu
Từ tùy chọn cài đặt, điều chỉnh lại dấu vân tay theo sở thích của chủ sở hữu.

Phương pháp 2: Đặt lại vân tay từ thiết bị thay thế
Người dùng cũng có thể đặt lại ổ khóa bằng điện thoại di động hoặc thiết bị máy tính, tivi khác. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng khóa ứng dụng từ cửa hàng trực tuyến, miễn phí.

Tất cả các loại khóa cửa thông minh đều có hệ thống ứng dụng riêng để vận hành thiết bị bằng Bluetooth và Wi-Fi. Thông qua đó, chủ sở hữu cũng có thể khóa cửa khi ở xa cửa và cũng có thể kiểm tra vị trí khóa.

Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản
Từ thiết bị khác, đăng nhập vào tài khoản khóa thông minh của bạn và nhập mật khẩu để vào phần cài đặt.

Bước 2: Vô hiệu hóa và đặt lại mật khẩu
Bây giờ hãy tắt dấu vân tay và đặt nó vào tùy chọn đặt lại. Đi đến trước cửa. Đặt ngón tay lên màn hình và xác nhận mật khẩu.

Hệ thống này sẽ giữ các thiết bị được kết nối trước đó như Alexa, Google và các thiết bị khác. Nhưng đây là tùy chọn người dùng có thể gỡ bỏ tất cả các thiết bị đã kết nối. Quá trình này sẽ chỉ hoạt động khi hai thiết bị nằm trong phạm vi 60 feet của phạm vi Bluetooth.

3. Làm cách nào để đặt lại tay nắm cửa vân tay?
1. Tìm phím đặt lại
Trượt nắp đậy để xem mặt sau của ổ khóa, để lộ các nút bên dưới và mở khóa cửa bằng dấu vân tay của bạn.

Một nút nhỏ có thể được tìm thấy gần pin. Nút đặt lại nằm ở phía trên bên trái của nó. Các khóa khác nhau có thể có các vị trí khác nhau. Một số ổ khóa đặt nó ở góc dưới cùng bên phải. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng.

2. Đặt lại mật khẩu
Bây giờ hãy nhấn nút đặt lại và giữ nó trong 10 giây cho đến khi khóa phát ra tiếng bíp. Khi đèn khóa nhấp nháy màu đỏ, nó sẽ cho bạn biết rằng bạn đã đặt thành công mặc định của nhà sản xuất.

3. Đặt mật khẩu mới
Khóa cửa vân tay hiện đã được lập trình lại và sẵn sàng sử dụng. Nhập mật khẩu mặc định trước (mật khẩu mặc định đi kèm với hướng dẫn sử dụng khóa) và kết thúc bằng ký hiệu #, chẳng hạn như 123456#, nó sẽ đặt lại mật khẩu đó.

4. Làm thế nào để cài đặt khóa cửa vân tay?
Khóa cửa sinh trắc học hoặc dấu vân tay có sẵn trong bột giấy. Vì vậy, thoạt nhìn, nó có thể gây phản ứng lộn xộn trong đầu, nhưng quá trình cài đặt rất thuận tiện. Chủ sở hữu không yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp nào từ chuyên gia phần cứng.

Khi chọn khóa cửa thông minh, hãy luôn cố gắng chọn khóa cửa báo động, và phần còn lại là sự lựa chọn của chủ sở hữu. Nhưng nhiều tùy chọn an toàn đảm bảo một kỳ nghỉ không căng thẳng.

Nhiều loại khóa cửa vân tay có sẵn trong cửa hàng trực tuyến và cửa hàng phần cứng địa phương, vì vậy hãy chọn loại phù hợp nhất và bắt đầu quá trình cài đặt:

Bước 1: Điều chỉnh lỗ
Nếu toàn bộ chốt chết trước đó không đủ để điều chỉnh khóa sinh trắc học, thì hãy đặt lỗ theo yêu cầu hình dạng. Chốt chốt cần điều chỉnh ở mép cửa, vì vậy hãy đảm bảo rằng lỗ này hoàn hảo.

Bước 2: Cài đặt chốt chết
Nhập khóa vào lỗ, và nó được cho là rất chặt chẽ; nếu nó bị lỏng hoặc không đủ chặt thì hệ thống sẽ không hoạt động.

Bây giờ siết chặt các vít bằng một trình điều khiển và tiếp tục siết chặt nó miễn là trình điều khiển tiếp tục quay.

Hãy sửa lại tấm kim loại phía trên của khóa cửa từ cả hai bên và vặn thật chặt

Bước 3: Cài đặt Khóa màn hình
Tiếp theo, sửa tấm ốp và lắp khóa màn hình LED ở cửa bên ngoài. Hầu như tất cả các khóa thông minh đều đi kèm với một bóng râm nhỏ giúp bảo vệ màn hình khỏi bị nước làm ướt; điều chỉnh nó là không bắt buộc vì nó đã không thấm nước. Nhưng nếu chủ sở hữu thích, thì thật dễ dàng để cài đặt.

5 Hướng dẫn cách lấy dấu vân tay trên khóa cửa?
Lắp pin theo kích thước. Bây giờ, hãy bật khóa cửa bằng cách nhấn nút cài đặt có sẵn dưới pin.
Từ màn hình, đi đến tùy chọn cài đặt và nhấn vào tùy chọn bảo mật hoặc mật khẩu.
Chọn tùy chọn mật khẩu và nhập mã pin làm mục nhập thay thế. Bây giờ đặt dấu vân tay. Chủ sở hữu có thể đặt nhiều dấu vân tay vào một khóa cửa và thay đổi chúng 40 lần trong một tháng.

Vậy là quý khách đã nắm đưcọ các mẫu khóa vân tay kèm chìa bán chạy trong năm qua rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanapge Tizano Decor.

khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa

khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa

khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa

khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa

khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa khóa vân tay kèm chìa

Liên hệ