Top 10 rèm chống nắng tổ ong tốt nhất 2024

rèm chống nắng tổ ong

Ngày nay việc sử dụng các loại rèm chống nắng tổ ong ngày càng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua các mẫu rèm chống nắng tổ ong cách nhiệt tốt nhất hiện nay nhé!

1. Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Luxury 30 RTO09

Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Luxury 30 RTO09

 • Vách ngăn tổ ong hệ nhôm xếp Luxury 30 RTO09 là một loại vách ngăn di động tiện dụng trong ngôi nhà. Công dụng chủ yếu của vách ngăn này là dùng để phân chia phòng, không gian. Đặc biệt là có thể di chuyển để xếp gọn gàng khi bạn muốn. Vách khá phù hợp với nhiều không gian vì tính thẩm mỹ, tiện dụng của nó.
 • Khả năng di chuyển trên hệ thống ray và trục bi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Chỉ với vách ngăn di động, một văn phòng lớn có thể được chia thành hai văn phòng nhỏ hoặc nhiều hơn. Khi cần thiết tổ chức những buổi liên hoan hay cuộc họp lớn, những vách ngăn có thể được cất đi để văn phòng trở về diện tích ban đầu, khi cần sự riêng tư và ngăn cách các phòng ban, vách ngăn lại có thể được sử dụng linh hoạt.

 • Một điểm ưu việt hơn cả của vách ngăn tổ ong là khi kéo gọn gàng vào thì vách ngăn chỉ còn 20cm. Đây là một ưu điểm chưa từng có đối với các loại vách ngăn trước đây.

Xem thêm: Top 8 vách ngăn tổ ong giữ lạnh ngăn phòng bán chạy 2024

2. Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 có ghép cánh RTO11

 • Hệ nhôm xếp xích không ray: Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 có ghép cánh RTO11 sử dụng hệ thống nhôm xếp xích không ray, giúp dễ dàng di chuyển và thay đổi cấu trúc của vách ngăn mà không cần sử dụng hệ thống ray trên sàn. Điều này giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu công việc lắp đặt phức tạp.
 • Thiết kế tổ ong độc đáo: Vách ngăn tổ ong cửa đi RTO11 có thiết kế tổ ong độc đáo, mang đến không gian thẩm mỹ đẹp mắt và độc đáo. Hình dạng tổ ong không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cách âm tốt, giảm tiếng ồn và tạo ra không gian yên tĩnh hơn.
 • Ghép cánh linh hoạt: Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 có ghép cánh RTO11 có khả năng ghép cánh, cho phép tạo ra các khối vách ngăn lớn hơn và mở rộng không gian chia cắt theo nhu cầu sử dụng. Qua việc ghép cánh, bạn có thể tạo ra các phòng riêng tư, không gian làm việc riêng biệt hoặc tăng cường tính riêng tư cho không gian tổng thể.
 • Chất liệu chất lượng cao: Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 có ghép cánh RTO11 được làm từ nhôm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định. Vật liệu nhôm cũng dễ dàng vệ sinh và chống oxi hóa, giúp vách ngăn duy trì vẻ đẹp và chất lượng sau thời gian sử dụng. 
 • Tùy chỉnh và lựa chọn đa dạng: Vách ngăn tổ ong Hệ nhôm xếp xích không ray Luxury 45 có ghép cánh RTO11 có nhiều tùy chọn về màu sắc, chất liệu và thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh vách ngăn theo phong cách và không gian của bạn, tạo ra một không gian riêng biệt và độc đáo. Vì thế, vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong nổi lên như là một sự lựa chọn vô cùng thông minh để trang trí ngôi nhà.

3. Rèm tổ ong giếng trời Hệ nhôm xếp ngang Luxury 30 RTO15

Rèm tổ ong giếng trời Hệ nhôm xếp ngang Luxury 30 RTO15

 • Giếng trời là một thiết kế không gian mở phổ biến trong các công trình hiện đại, đặc biệt tại các đô thị lớn. Đây là giải pháp hiệu quả giúp lấy sáng và khí trời tự nhiên mang đến sự thông thoáng cho công trình. Tuy vậy, việc sử dụng rèm che giếng trời là điều cần thiết trong các điều kiện thời tiết nắng gắt.
 • Rèm che giếng trời có khả năng điều chỉnh kéo ra kéo vào linh động theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nhờ đó, mang đến sự thoải mái tối đa cho không gian sống của bạn.
 • Một trong các loại rèm che giếng trời tốt nhất hiện nay là giải pháp Rèm tổ ong giếng trời Hệ nhôm xếp ngang Luxury 30 RTO15. Sản phẩm giúp khắc phục hạn chế của bạt mái xếp thường dùng trước đây để che giếng trời. Giải pháp này cũng được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng hơn cho mọi không gian. Rèm tổ ong che giếng trời được lắp trên khung kính mang lại độ kín tuyệt đối và hiệu quả cản nhiệt hiệu quả.

 • Rèm tổ ong che giếng trời RTO15 gồm nhiều mẫu màu để khách hàng lựa chọn.

 • Tính năng cản sáng: Khả năng cản sáng từ 70% – 100% tuỳ vào từng loại vải.
  Khung nhôm: Khung nhôm định hình cao cấp với các mẫu màu sơn tĩnh điện để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Top 7 rèm tổ ong cản nhiệt lắp cửa nhôm 2024

4. Rèm tổ ong giếng trời tự động Luxury 40 RTO16

Rèm tổ ong giếng trời tự động Luxury 40 RTO16

 • Rèm tổ ong giếng trời tự động Luxury 40 RTO16 giải quyết hoàn toàn điểm hạn chế của bạt mái xếp che giếng trời. Thiết kế thẩm mỹ sang trọng hơn, phù hợp cho mọi không gian. Rèm được lắp trên khung kính đảm bảo độ kín tuyệt đối. Với hiệu quả ngăn lạnh điều hòa đạt tới 98%.

 • Rèm có nhiều loại, nhiều mẫu màu để khách hàng lựa chọn:

 • Cản sáng: Có các loại vải cản sáng từ 70% – 100%.
  Mẫu màu vải rèm: Gần 20 mẫu màu vải.
  Màu khung: 5 mẫu màu khung nhôm để khách hàng lựa chọn.
  Cách sử dụng: Kéo tay hoặc sử dụng động cơ.
  Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

5. Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13

Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13

 • Rèm tổ ong là loại rèm làm từ vải Polyester. Mặt trong của vải có hai lớp tráng bạc. Phần vải rèm hai lớp được xếp lớp 20mm tạo thành các nếp gấp. Khi kéo rèm ra, rèm sẽ mặt cắt bên trong hình lục giác giống dạng lỗ tổ ong.
 • Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống Luxury 30 RTO13 chỉ vị trí lắp đặt của bộ rèm. Thay vì lắp đặt trên tường như thông thường, rèm được lắp đặt trên khung nhôm kính với mục đích chính là che nắng, cản sáng, ngăn nhiệt điều hòa.
 • Rèm lắp có định trên khung kính cửa sổ, cửa đi lại, khung kính giếng trời…
 • Rèm tổ ong đảm bảo độ kín tốt hơn so với rèm cửa thông thường do được lắp cố định trên khung kính. Hiệu quả ngăn lạnh điều hòa đạt được 98%.
 • Hệ rèm tổ ong trên kính kéo lên xuống giống như các loại rèm cửa thông thường. Rèm có thể dừng lại tại bất kỳ vị trí nào. Khi xếp vào vô cùng gọn gàng.

6. Rèm tổ ong trên kính Hệ nhôm xếp kéo lên xuống pro 27 RTO12

 • Rèm chống nắng tổ ong RTO12 có thiết kế tổ ong độc đáo, tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo cho không gian nội thất. Thiết kế này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp lọc ánh sáng một cách tinh tế và tạo ra không gian yên tĩnh hơn.
 • Chất liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và độ ổn định. Vật liệu rèm chịu được tác động của ánh nắng mặt trời và không bị phai màu sau thời gian sử dụng.

 • Rèm chống nắng tổ ong RTO12 có thể được điều khiển tự động hoặc bằng tay. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hệ thống điều khiển tự động để dễ dàng điều chỉnh rèm cửa một cách thuận tiện hoặc điều khiển bằng tay nếu muốn. Vì thế rèm tổ ong cách nhiệt là lựa chọn thông minh vì sự gọn nhẹ, gọn nhẹ.
 • Có nhiều tùy chọn về màu sắc, kích thước và chất liệu bạn có thể tùy chỉnh rèm theo phong cách và không gian của bạn để tạo ra một không gian nội thất độc đáo và phù hợp với sở thích cá nhân. 

Xem thêm: Top 8 rèm vách ngăn tổ ong xếp vạn người mê 2024

7. Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ nhôm xếp ngang pro 27 RTO17

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ nhôm xếp ngang pro 27 RTO17

 • Với thiết kế tổ ong, Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi RTO17 dễ dàng xếp gọn và tiết kiệm tối đa diện tích, tăng tính thẩm mỹ của nơi sinh hoạt.
 • Lớp vải không dệt ở phía ngoài rèm tổ ong cản nhiệt có khả năng chống thấm nước, chống tĩnh điện và màu sắc đa dạng. Điều này giúp cho việc vệ sinh rèm dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại rèm truyền thống.
 • Hai lớp tráng bạc bên trong không những giúp cách nhiệt bảo vệ các vật dụng trong nhà, mà còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

8. Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18

Rèm tổ ong kết hợp lưới chống muỗi Hệ xếp ngang Luxury 30 RTO18 là một loại cửa có thể dùng để ngăn muỗi và cản nắng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số bộ phận chính của loại cửa chống muỗi cản nắng 2 trong 1 này:
 Khung cửa:
Thường là khung nhôm, thép hoặc gỗ, được làm chắc chắn để đảm bảo tính ổn định và độ bền của cửa.

Lưới chống muỗi:
Là phiến lưới chống muỗi được làm từ chất liệu như sợi nylon hoặc sợi thủy tinh chống nhiễu điện. Lưới có độ hở nhỏ để ngăn chặn côn trùng bước vào nhưng vẫn cho phép thông gió và tầm nhìn.

Rèm cản nắng:
Bên ngoài lưỡi lưới, cửa có thêm một lớp rèm cản nắng để chống lại ánh nắng mặt trời. Rèm thường được làm từ vải polyester hoặc vải sợi tổng hợp khác, có khả năng chắn nắng và giữ mát trong nhà.

9. Cách lắp đặt rèm tổ ong chống nắng

Cấu tạo thông minh của rèm tổ ong
Trước khi tìm hiểu cách lắp rèm tổ ong, chúng ta hãy tìm hiểu cấu tạo chung của loại rèm này. Hiện Việt Thống đang phân phối và thi công rèm tổ ong vách ngăn lạnh gồm 3 phần chính sau đây.

Khung nhôm định hình của rèm tổ ong
Rèm tổ ong được cố định bằng loại khung nhôm định hình cao cấp. Loại khung này đảm bảo độ vững chắc và cứng cáp cho rèm. Trong đó, bao gồm khung bao 4 cạnh, vách ngăn định hình để lắp hộp rèm vào trong.

Khung định hình thường gồm 4 thanh nhôm gồm thanh ray trên, thanh ray dưới và thanh ray hai bên. Các thanh ray thường được sơn tĩnh điện và nối nhau bằng các phụ kiện kèm theo.

Phần vải rèm tổ ong
Vải rèm tổ ong được làm từ sợi vải không dệt và tổng hợp từ các hạt Polyester. Loại vải này mềm nhẹ tùy theo từng thiết kế và công năng với độ bền và chịu lực tốt.

Rèm tổ ong gồm 2 lớp vải rèm được thiết kế bên trong hình dạng như một tổ ong. Đồng thời, thiết kế tổ ong này tạo lớp đệm khí bên trong giúp giảm nhiệt, cản nắng hiệu quả. Vì thế, sản phẩm được biết đến như giải pháp ngăn nhiệt lạnh cực kỳ tốt khi sử dụng cho phòng máy điều hoà.

Hệ thống phụ kiện kèm theo
Phương cách lắp rèm tổ ong không thể thiếu các phụ kiện cơ bản như các góc kết nối thanh ray và nẹp che góc, phụ kiện kèm các nẹp giữ hộp rèm và tay nắm cửa,…

Một bộ rèm tổ ong gồm những bộ phận nào?
Khi lựa chọn cách lắp rèm tổ ong ngay tại nhà, bạn cần chuẩn bị đầy đủ một bộ rèm tổ ong với các bộ phận sau đây:

Bộ khung định hình gồm 4 thanh ray cho khung bao với 1 thanh ray trên, 1 thanh ray dưới, 2 thanh ray ở hai bên.
Một hộp rèm tổ ong với kích thước tương ứng.
1 hộp nẹp để cố định rèm tổ ong.
Hệ thống các phụ kiện đầy đủ kèm theo.

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi chọn cách lắp rèm tổ ong tại nhà
Bên cạnh bộ rèm tổ ong nêu trên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ để thực hiện cách lắp rèm tổ ong tại nhà. Đây là những dụng cụ rất đơn giản và thông dụng, bao gồm:

Máy bắn vít để cố định các con vít. Bạn có thể thay thế một cái búa để đóng vít nếu không có máy bắn vít.
Những con vít dẹt có kích thước từ 3 đến 5cm.
Một cái tua vít và silicon.
Với bộ rèm và bộ dụng cụ này, chúng ta sẽ tiến hành cách lắp rèm tổ ong như phần nội dung ngay sau đây.

Cách lắp rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong ngay tại nhà
Bạn có thể thực hiện cách lắp rèm tổ ong đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Lắp khung định hình cho rèm tổ ong
Xác định khung định hình tương ứng với thanh ray trên, thanh ray dưới và hai thanh ray hai bên. Các thanh ray thường được nhận biết dễ dàng nhờ kích thước và đặc điểm tương ứng.

Đối hệ có ray, hãy lắp 4 thanh ray với nhau bằng các góc nối có sẵn bằng nhựa, và ép sát các thanh ray tạo thành khung định hình.
Đối hệ không ray có xích, bạn chỉ cần gắn thanh ray trên và hai thanh ray hai bên với nhau. Trong khi đó, thanh ray dưới được dán phía dưới nền.
Bước 2: Gắn khung định hình vào khung cửa
Hãy đặt khung định hình lên khung cửa, rồi dùng tua vít và vít để bắn khung định hình vào khung cửa.
Tùy độ cao của khung cửa mà số lượng vít bắn cố định khác nhau. Bạn hãy phân bố lượng vít bắn với khoảng cách đều nhau để cố định và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Bước 3: Cách lắp rèm tổ ong vào khung rèm
Cách lắp rèm tổ ong hệ nhôm 30 và 32 có ray
Khung rèm tổ ong gồm 2 phần khung rèm và khung nẹp giữ cửa, giúp giữ hai hộp có ba sợi dây trên và dưới giúp dẫn hướng.
Xác định vị trí kéo cửa để lắp hộp rèm tương ứng và hộp giữ lưới ở bên ngược lại.
Lắp khung rèm vào khung định hình

Xác định đầu trên dưới hộp rèm tương ứng với hệ có ray hay hệ không ray.
Tiến hành lắp hộp rèm tổ ong vào hộp lưới, bằng cách gom các sợi dây lưới lại và để vào giữa bánh xe quay trên.
Tiếp theo, bạn hãy kéo căng dây lưới bên dưới để tránh dây lưới bị tụt khỏi bánh xe.
Sau đó, hãy đưa khung rèm trên vào khung định hình của rèm tổ ong.
Thực hiện tương tự với khung rèm bên dưới, bằng cách gom các dây lưới vào bánh xe quay và kéo dây lưới, cho khung rèm dưới vào hộp lưới.
Sau khi đưa khung rèm trên dưới khớp vào khung cố định, hãy tiến hành ép sát khung rèm vào khung cố định. Đồng thời, dùng lực ở tay gõ vào hộp rèm nhằm định hình hộp rèm vào khung.
Lắp khung nẹp giữ rèm vào khung định hình

Hãy gom các sợi dây lưới lại đặt vào giữa bánh xe quay trên. Sau đó, hãy tiến hành kéo căng dây lưới phía dưới để dây lưới không bị tụt ra khỏi bánh xe. Đưa khung nẹp giữ rèm tổ ong trên vào khung trên khung định hình.
Thực hiện tương tự với khung nẹp giữ rèm, gom các dây lưới và đặt vào bánh xe quay, rồi kéo căng dây lưới còn lại, để đưa khung rèm dưới vào hộp lưới.
Sau khi đưa hai đầu khung nẹp giữ rèm trên dưới khớp với khung định hình, hãy ép sát khung nẹp giữ rèm vào khung định hình. Sau đó, tiến hành dùng lực ở tay gõ vào hộp giữ rèm để cố định hộp giữ rèm vào khung định hình.
Lưu ý là đầu nam châm của hộp nhôm nẹp cần được quay về hướng đối diện với hộp rèm. Việc này giúp tăng độ giữ rèm tốt khi đóng rèm lại.
Cách lắp rèm tổ ong hệ nhôm 40 không ray có xích
Rèm tổ ong hệ nhôm 40 không ray có xích thường có 2 loại là cửa rèm 1 xích và rèm có 2 xích.

Cách lắp rèm tổ ong đối với hệ nhôm 40 không ray có 1 xích

Đây là loại rèm có đầu dưới hộp rèm dưới chạy bằng 1 hệ xích, trong khi đầu trên chạy bằng hệ dây.

Đối hệ 1 xích, cách lắp rèm tổ ong đầu hộp rèm chạy bằng hệ dây tương tự như cách lắp rèm tổ ong hộp rèm hệ có ray. Bạn gom các dây cho vào giữa bánh xe quay, rồi căng các dây lưới lại trước khi đưa hộp rèm vào khung định hình.

Cách lắp rèm tổ ong đối với hệ nhôm 40 không ray có 2 xích

Loại rèm có 2 xích thì có đầu trên và đầu dưới hộp rèm chạy bằng 2 xích. Cách lắp rèm tổ ong hộp rèm vào khung bao đối hệ xích đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đưa đầu hệ xích khớp với khung định hình. Sau đó, tiến hành ép sát rồi dùng lực gõ vào để hộp lưới áp sát khít khung định hình.

Bước 4: Tiến hành kéo cân chỉnh hộp rèm
Bạn hãy kéo rèm cho hết biên độ để kiểm tra độ căng của rèm. Nếu màn rèm tổ ong quá căng, hãy điều chỉnh bằng cách mở vít cân chỉnh phía bên khung giữ lưới, rồi đẩy nút cân chỉnh xuống. Sau đó, bạn kiểm tra lại và khóa chặt vít sau khi độ căng màn rèm ổn.

Bước 5: Lắp các phụ kiện của rèm
Sau khi điều chỉnh và kiểm tra độ căng ổn định của rèm, hãy lắp các phụ kiện còn lại. Chẳng hạn như tay nắm cửa (nếu có), các nẹp che góc,…

Bước 6: Tiến hành bắn silicon vào rèm tổ ong
Đây là bước cuối cùng khi thực hiện cách lắp rèm tổ ong. Việc bắn silicon nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tính cố định khung định hình. Bạn hãy lựa chọn màu silicon phù hợp tông màu cửa nhé. Hãy bắn silicon cố định vào những chỗ có độ hở theo khung định hình.

Những lưu ý khi tự lắp đặt rèm tổ ong tại nhà
Bạn có thể chọn cách lắp rèm tổ ong tại nhà nhưng trong quá trình lắp đặt, cần lưu ý những điểm sau:

Nên thực hiện cách lắp rèm tổ ong theo các bước hướng dẫn và đảm bảo độ chính xác và độ khít giữa khung cửa, khung định hình và màn rèm.
Trường hợp lắp ngoài khung cần lựa chọn vị trí bắn vít với loại vít phù hợp. Cần xử lý độ chênh cửa (nếu có) bằng cách dùng thanh bao cố định thêm hoặc bắn silicon.
Tránh làm đứt các dây lưới khi thực hiện lắp đặt hộp rèm.
Cửa đi thường có cảm giác nặng hơn cửa sổ khi kéo rèm nên cần cân chỉnh độ căn màn rèm hợp lý.
Vệ sinh rèm tổ ong bằng cách xịt rửa và lau chùi đúng cách để đảm bảo độ bền của rèm.
Tránh sử dụng những vật nhọn đâm vào vải rèm có thể làm rách vải rèm.

Vậy là quý khách đã nắm được các rèm chống nắng tổ ong bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong

rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong

rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong

rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong

rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong rèm chống nắng tổ ong

Liên hệ