Tổng hợp ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa 2024

ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa

Trước khi quyết định đặt mua các loại mành rèm nhựa thì Tizano Decor sẽ Tổng hợp ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa để có cái nhìn cận cảnh hơn.

1. Rèm hạt nhựa là gì?

ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa

  • Mành rèm nhựa là một trong những giải pháp che chắn nắng, sự lựa chọn của mọi gia đình. Tùy vào vị trí lắp đặt thực tế, sở thích mà quý hàng lựa chọn chiếc rèm nhựa để sử dụng.

  • Tuy vậy mành rèm hạt nhựa không phải là giải pháp lý tưởng trong mọi vị trí lắp đặt. Trước khi lựa chọn chiếc mành rèm bằng nhựa, quý khách hàng hãy đọc hết những ưu nhược điểm của loại rèm nhựa này.

Xem thêm: Bảng báo giá rèm cửa hạt nhựa giả pha lê mới nhất 2024

2. Ưu điểm của rèm hạt nhựa:

1. Nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm
Nhắc đến các sản phẩm rèm hạt nhựa giả gỗ, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến công dụng chống nắng, chống gió, bụi… Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm này còn được đông đảo khách hàng sử dụng với mục đích trang trí không gian. Ngoài không gian sống ở các căn phòng khách, phòng ngủ… rèm nhựa còn được sử dụng trong gian thờ tâm linh.

Rèm hạt nhựa giả gỗ có sự đa dạng về chức năng
Rèm hạt nhựa giả gỗ có sự đa dạng về chức năng

Một chức năng khác khá đặt biệt của dòng sản phẩm này đó chính là khả năng phân chia không gian. Bạn có thể sử dụng chúng để chia tách các phòng với nhau, vừa tạo ra sự mềm mại mà không gây cảm giác bí bách, lại có thể tăng tối đa thẩm mỹ cho tổng thể.

2. Chất liệu thân thiện với môi trường
Vật dụng trang trí nội, ngoại thất này được làm sản xuất từ chất liệu nhựa thân an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chúng đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt, loại bỏ các yếu tố độc hại, thích hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta.

3. Đa dạng mẫu mã
Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, các nhà sản xuất đã tạo ra đa dạng các mẫu mã rèm hạt nhựa mở ra cơ hội mua sắm cho đông đảo khách hàng. Đảm bảo sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ biến hóa không gian có sự hiện diện của chúng trở nên tuyệt vời hơn.

4. Mang lại vẻ đẹp riêng biệt
Khác với các loại rèm gỗ, rèm vải cứng nhắc, rèm hạt nhựa vô cùng mềm mại và linh động. Chúng mang tới cảm giác sang trọng, quý phái nhưng không kém phần bí ẩn cho không gian. Nhờ đó, rèm hạt nhựa giả gỗ tạo ra được nét đẹp độc đáo, riêng biệt mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào từ chối lựa chọn chúng được.

Sản phẩm mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho không gian
Sản phẩm mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho không gian

5. Vật liệu nhẹ, tiện dụng
Chất liệu nhựa tạo nên sản phẩm trang trí này được đánh giá với trọng lượng nhẹ, không tạo cảm giác nặng nề khi lắp đặt như khi sử dụng rèm gỗ thật. Do đó, bạn có thể tùy ý sử dụng chúng ở bất kỳ vị trí nào mà không khó khăn trong việc di chuyển, lắp đặt.

6. Đa dạng kích thước
Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt trong mỗi không gian mà bạn cần xác định để lựa chọn sản phẩm rèm nhựa giả gỗ với kích thước phù hợp. Hiện nay, sản phẩm cũng có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng sử dụng phù hợp với kích thước của cửa sổ, cửa chính, diện tích căn phòng…

7. Rèm hạt nhựa có ý nghĩa phong thủy lớn
Với cách thiết kế đa dạng, mỗi sản phẩm rèm giả gỗ làm từ hạt nhựa đều mang một ý nghĩa riêng biệt mà nhà sản xuất muốn dành tặng đến cho khách hàng. Trong đó, sản phẩm đem đến nhiều ý nghĩa về phong thủy, mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và không gian sử dụng chúng.

Rèm hạt nhựa giả gỗ còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn
Rèm hạt nhựa giả gỗ còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn

Ngoài ra, khi sinh hoạt, làm việc… trong không gian có sự hiện diện của sản phẩm này người dùng còn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, vẫn đảm bảo sự liên thông, liên kết chặt chẽ, giữa không gian nhưng vẫn tạo sự hài hòa, cân đối. Đặc biệt, các loại rèm hạt nhựa ghép tạo hình hoa, chữ phúc lộc thọ còn góp phần phù trợ tài lộc cho các gia chủ.

Xem thêm: Top 6 mành hạt nhựa trúc đẹp được chuộng nhất 2024

3. Nhược điểm của rèm hạt nhựa:

  • Khó vệ sinh là điều mà nhiều người gặp phải khi dùng các loại rèm hạt nhựa.
  • Một số nhược điểm nhỏ của chiếc rèm nhựa, không như những tấm rèm vải, việc vá một tấm rèm nhựa là một việc hết sức khó khăn. Điều này có nghĩa là khi một nan nhựa bị tác động mạnh bị hỏng gãy, khó có thể tự sửa chữa hơn so với loại rèm vải thường.
  • Chính vì lý do trên, rèm cửa nhựa không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi căn phòng. Trước khi lựa chọn mành rèm nhựa, hãy gọi điện thoại đến cơ sở sản xuất để được tư vấn chuẩn nhất.

Xem thêm: Top 5 rèm hạt nhựa phong thủy tài lộc 2024

Vậy là quý khách đã nắm được các ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa

ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa ưu nhược điểm của rèm hạt nhựa

Liên hệ