Rèm hạt nhựa phim Người một nhà giá bao tiền?

Rèm hạt nhựa phim Người một nhà

Trong bộ phim mới nhất trên kênh VTV3 xuất hiên khung cảnh xa xưa là các mẫu rèm hạt nhựa quen thuộc. Vậy hãy cùng Tizano Decor tìm hiểu Rèm hạt nhựa phim Người một nhà giá bao tiền?

Rèm hạt nhựa phim Người một nhà

Phim Người một nhà tập 1 tối qua có những nội dung khá thú vị khi sau 10 năm xa cách, Tuệ bất ngờ đón anh trai là Trí trở về. Trên đường đi, hai anh em ghé vào trung tâm thương mại để Trí mua nước hoa tặng em dâu và quà cho cháu gái. Về đến nhà, Tuệ khoe với anh trai số tiền 2 năm đầu Trí chuyển về, Tuệ đã sửa lại cái bếp và cho sơn nước bên ngoài, còn lại giữ nguyên căn nhà để đợi anh về.

Ở một vài tình tiết sau đó có thể thấy Khanh, vợ của Tuệ là một người phụ nữ thích tiền, chủ một quán cà phê, bánh ngọt nhỏ có một nhân viên tên Diệp. Mẹ của Tuệ (Vân Dung) thường đến quán của con dâu mua bánh và Diệp có vẻ chẳng ưa gì khi biết rõ người mẹ này đã từng bỏ con để đi theo hạnh phúc riêng. Nên nhân dịp này, Diệp bóng gió rằng gia đình Khanh đang đón anh chồng từ nước ngoài về và đang bày cỗ này kia khiến tâm trạng người mẹ có vẻ rối rắm, tủi thân…

Phim Người một nhà tập 1 còn có những diễn biến cho thấy Tuệ rất yêu thương anh trai của mình. Nên khi cả hai ở phòng riêng, Tuệ đã hỏi anh về cuộc sống 10 năm mất tích của Trí. Lúc này Trí mới thú thật là qua nước ngoài rồi bị lừa, tưởng làm ở trang trại nhưng thật ra bị sai trồng cần sa nên sau đó anh bị bắt và vừa ra tù.

Tuệ hơi hốt hoảng một chút nhưng lại thấy thương cuộc sống long đong của anh trai mình. Sau đó anh đưa cho Trí một thẻ ATM bảo là “quỹ đen” riêng nên anh trai cứ cầm xài và đổi riêng 500 USD cho vào một cái phong bì và bảo Trí đưa cho em dâu làm quà. Trí vốn không thích hình thức nên muốn nói thật mình vừa ra tù, không có tiền cho em dâu biết nhưng Tuệ cản vì quá hiểu tính vợ mình. Trí cũng nghe lời mang tiền tặng em dâu. Dù Khanh rất mê tiền nhưng vẫn kiểu ngại không dám lấy, Trí lại thật thà cất vào túi trước sự tiếc rẻ của Khanh. Sau đó Trí đưa cho Tuệ chiếc phong bì. Và rất hợp lý khi Tuệ đưa lại cho vợ. Tất nhiên là Khanh khen anh chồng hết lời vì tâm lý, phóng khoáng.

Phim ‘Người một nhà’ tập 2: Trí đang bị những kẻ ‘trong tối’ bủa vây?- Ảnh 2.
Trí đang trốn một gã đàn ông khi đụng mặt trong quán

Một tình tiết cũng rất hài hước của tập phim tối qua là ban đầu Tuệ đổi 1.000 USD và cất lại 500 USD trong ví còn 500 USD bỏ vào phong bì bảo anh trai đưa cho Khanh. Nhưng khi Khanh đếm số tiền trong phong bì là 600 USD thì Tuệ mới phát hiện ra là mình bỏ dư 100 USD. Thấy có gì đó sai sai khi anh chồng cho số tiền hơi lẻ nên Khanh lục ví chồng thấy có thêm 400 USD nên Khanh cho rằng anh chồng cho 1.000 USD mà chồng lấy bớt, vậy là cô tịch thu luôn 400 USD của Tuệ trong tâm trạng hí hửng còn Tuệ thì không thể giải thích thêm gì được.

Trong tập 2 xuất hiện khung hình rèm hạt nhựa rất độc đáo. Hiện tại mẫu đó đang được bán tại Tizano Decor với mức giá chỉ từ 400k/m2.

Liên hệ