Rèm cầu vồng Tizano trong phim Chúng ta của 8 năm sau giá bao tiền?

Rèm cầu vồng Tizano trong phim Chúng ta của 8 năm sau

Trong tập 40 bộ phim Chúng ta của 8 năm sau xuất hiện hình ảnh rèm cầu vồng Tizano trong bệnh viện nơi ông Quảng điều trị. Vậy Rèm cầu vồng Tizano đó giá bao tiền?

Rèm cầu vồng Tizano trong phim Chúng ta của 8 năm sau

Trong tập 40 Chúng ta của 8 năm sau, Anh Thu (Cù Thị Trà) tìm đến tận trường học để gặp Nguyệt (Quỳnh Kool). Trong khi Nguyệt im lặng, tiểu tam trơ trẽn tỏ thái độ xấc láo, ghen ngược vì thấy Tùng tìm mọi cách hối lỗi với vợ. Anh Thu thông báo cô ta đang mang thai, khiến Nguyệt chết lặng, không biết phải làm sao. Không chỉ vậy, cô ta còn kéo Nguyệt đến phòng khám để tận mắt nhìn thấy hình ảnh siêu âm đứa trẻ.

“”Anh định trốn tôi à? Thế thì tôi phải đào cho ra danh phận con mình”, tiểu tam thách thức Tùng.

Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 3.
Tùng tìm tới chứng kiến cảnh vợ mình bị người tình làm nhục. Có lẽ, chuyện Tùng – Nguyệt không bao giờ có cơ hội tái hợp. Trở về nhà, Nguyệt sốt nằm bất tỉnh.

Tiểu tam đe dọa phá thai nếu Tùng làm lành với vợ. Tùng tìm đến muốn giải thích với Nguyệt nhưng bị mẹ ngăn cản. Bà đau lòng vì con trai đang biến mình thành kẻ không thất nhân thì cũng thất đức.

Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 4.
Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 5.
Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 6.
Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 7.
“Đúng là cuộc đời chẳng biết đâu mà lần” – Nguyệt nói – “Trời càng tối thì càng dễ lên đường. Tớ tin chắc chắn phía cuối con đường sẽ luôn có ánh sáng, đúng không? Chắc chắn là như vậy”.

Như Ý phá ngang cuộc hẹn của Lâm – Dương

Bố của Như Ý (Phú Thăng) tới công ty cùng con gái để gặp sếp Giang (Khôi Trần). Ông bắt đầu công cuộc giúp con gái chinh phục Lâm. Ông đến tìm gặp Giang thông báo việc ông muốn đầu tư vào dự án Đầm Xanh với điều kiện Giang thay người đang phụ trách dự án bằng Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 8.
Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 9.
Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 10.
Dương tình cờ phát hiện Mai cũng có thai.

Biết việc Mai có thai, Dương (Huyền Lizzie) tìm gặp Khiêm (Hồ Phong) và nhận được thái độ xỉa xói từ ông ta. Không chỉ vậy, cô còn biết thông tin Lâm là đối tượng bố Như Ý nhắm đến làm con rể, thậm chí không tiếc bỏ một số tiền lớn đầu tư dự án Đầm xanh để Lâm có được vị trí đứng đầu.

Chúng ta của 8 năm sau – Tập 40: Nguyệt chết lặng nhìn tiểu tam mang bầu – Ảnh 11.
“Một đứa con gái hèn kém như thế bám vào tôi có gì lạ” – Gia Khiêm nói – “Cô Mai bám vào tôi cũng giống như chuyện cô bám vào tay Lâm, ảo tưởng như nhau, đũa mốc chòi mâm son, định đổi đời hả?”.Dương bất ngờ khi nghe tin Lâm sắp thành con rể trong gia đình Như Ý.

Tình hình sức khỏe của ông Quảng (NSND Trung Anh) ngày càng tiến triển tốt. Sếp Giang cũng tới bệnh viện thăm ông Quảng. Tại đây, Giang cho ông Quảng biết không chỉ có mỗi ông Quảng mà còn nhiều ông bố khác nhận ra sự ưu tú của Lâm. Thậm chí, Giang còn nói có những ông bố muốn nhận Lâm làm con rể. Ở bên cạnh chăm sóc bố nên Dương cũng nghe được những lời Giang nói về Lâm.

Và theo ghi nhận của Tizano Decor thì mẫu rèm cầu vồng màu ghi Tizano NM1.2 được lắp trong bệnh viện giá 541.000 ₫/m2. 

Lâm (Mạnh Trường) vào viện thăm ông Quảng. Biết Dương ở lại viện ăn tối cùng bố, Lâm cũng muốn ở lại cùng cô. Đúng lúc này, Như Ý (Thùy Anh) gọi điện cho Lâm, nói muốn gặp Lâm bàn chuyện công việc. Lâm đề nghị trao đổi công việc qua điện thoại nhưng Như Ý không đồng ý. Cô tự đưa ra quyết định rằng Lâm hãy đến ngay công ty gặp cô.

Xem thêm: Cách cắm đào huyền không đổ nở đẹp chơi lâu Tết Giáp Thìn 2024

Bộ phim vẫn đang tiếp tục diễn biến hấp dẫn trong phần cuối. Hãy cùng đón xem nhé!

Liên hệ