Rèm cầu vồng quán cafe phim “Không ngại cưới chỉ cần một lí do” giá bao tiền?

Rèm cầu vồng quán cafe phim "Không ngại cưới chỉ cần một lí do"

Trong tập 19 bộ phim Không ngại cưới chỉ cần một lí do xuất hiện khung cảnh quán cafe đầy thơ mộng trong cuộc hẹn thống nhất thỏa thuận tình ảo giữa Phong và Yến và xuất hiện hình ảnh rèm cầu vồng. Hãy cùng Tizano tìm hiểu Rèm cầu vồng đó giá bao tiền nhé!

Rèm cầu vồng quán cafe phim "Không ngại cưới chỉ cần một lí do"

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 18 có những diễn biến khá hài hước khi Mai hành Đông “lên bờ xuống ruộng” vì Mai từng bị Đông đá, giờ lại năn nỉ cầu hôn Mai. Mai bắt Đông đi nhuộm tóc tím rồi gọi hết những cô người yêu cũ đến để tuyên bố kết hôn với Mai và để cô quay clip. Những cô người yêu này vốn ghét Đông vì từng bị đá nên mỗi cô đều cho Đông ăn tát. Chưa hết, Mai còn bắt Đông phải bán đi con gà đá mà anh cưng còn hơn người yêu. Đông đành phải chấp nhận vì cụ Mão đang bệnh, muốn anh lấy vợ gấp.
Tuy nhiên sau đó Đông lại bất ngờ phát hiện cụ Mão và bà Giàu đang đùa giỡn trong phòng. Lúc này cụ Mão mới khai thật với Đông là chỉ giả vờ bệnh để hai cháu kết hôn sớm. Đông như được “sổ lồng”, chắc chắn cũng không lấy Mai nữa. Vì ông nội đã ra “tối hậu thư” rằng Đông sẽ lấy cô gái nào mà anh thích. Nên giờ gánh nặng kết hôn Đông đổ qua cho em gái. Và việc cụ Mão giả bệnh chỉ có Đông và cụ biết mà thôi.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 18 còn có tình tiết thú vị là qua app hẹn hò do cô bạn thân của Yến quản lý, người đến cuộc hẹn gặp Yến là Phong. Yến hơi quê nên viện cớ đi về nhưng Phong vốn cố tình muốn hẹn hò với sếp nên tìm cách thuyết phục để Dung giúp anh có thể hoàn thành hợp đồng hẹn hò. Hơn nữa thời gian đang gấp rút nên Yến đành “chốt kèo”.
Trong tập 19 Không ngại cưới chỉ cần một lí do, khung cảnh quán cafe đầy thơ mộng trong cuộc hẹn thống nhất thỏa thuận tình ảo giữa Phong và Yến và xuất hiện hình ảnh rèm cầu vồng. Và sau đó Yến cũng đưa Phong về ra mắt gia đình trong vai bạn trai.

Đó chính xác là mẫu Rèm cầu vồng Tizano Normal NM1.3 màu xanh lơ với mức giá là 541k/m2. Đây là loại rèm cầu vồng có mức giá vừa phải nhưng vẫn đầy chắc chắn, bền lâu theo thời gian.

Xem thêm: Black Friday sale ngất ngây ưu đãi lớn giảm giá từ 50%

Top 8 các mẫu rèm cầu vồng đẹp

Bộ phim Không ngại cưới chỉ cần một lí do vẫn đang có diễn biến hấp dẫn.

 

Liên hệ