[2023]Rèm cầu vồng loại nào tốt?

Rèm cầu vồng loại nào tốt

Trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều loại rèm cầu vồng với các mẫu mã đa dạng, thu hút, khiến cho khách hàng phân vân không biết rèm cầu vồng loại nào tốt, hay nên dùng rèm cầu vồng hãng nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin trả lời cho câu hỏi rèm cầu vồng loại nào tốt, để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn

Rèm cầu vồng loại nào tốt

1. Các loại rèm cầu vồng trên thị trường

 • Rèm cầu vồng hiện đang có nhiều loại, mẫu mã được ban trên thị trường nhằm phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Có thể chia rèm cửa Hàn Quốc thành các loại dựa trên nhiều yếu tố như:
 • Cấu tạo: Xét về cấu tạo, rèm cầu vồng có 2 loại phổ biến đó là rèm cầu vồng 2 lớp và rèm cầu vồng 3 lớp vải. Rèm cầu vồng 2 lớp thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Trong khi đó, rèm cầu vồng 3 lớp có độ dày dặn hơn. Nếu muốn ngăn côn trùng, muỗi và cản sáng tối đa thì bạn nên chọn rèm cầu vồng 3 lớp. Hệ máng treo rèm thường phân theo 2 loại: loại máng vuông và loại máng vòm. Chất liệu bằng nhôm sơn tĩnh điện đồng màu.
 • Mẫu mã: Rèm cầu vồng có nhiều loại khác nhau về mẫu mã màu sắc như loại vải trơn một màu, vải có họa tiết, vải phối nhiều màu…
 • Thương hiệu: Ngoài cấu tạo, mẫu mã và màu sắc thì rèm cầu vồng còn được chia theo thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu rèm cầu vồng khác nhau về chất lượng, giá cả để bạn có thể lựa chọn.

2. Các tiêu chí lựa chọn rèm cầu vồng

Có một số tiêu chí giúp khách hàng nhận biết được rèm cầu vồng loại nào tốt. Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn rèm cầu vồng bao gồm:

2.1. Mức độ chống nắng, cản sáng của rèm cầu vồng

 • Về cơ bản, rèm cầu vồng là mẫu rèm cửa có khả năng che chắn và điều tiết ánh sáng rất linh hoạt. Bởi cơ chế nâng hạ cùng thiết kế tương đối mới mẻ và tiện ích của sản phẩm.
 • Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu rèm cửa có mức độ chống nắng, cản sáng theo đúng yêu cầu sử dụng của mình bằng cách lựa chọn chất liệu tạo nên rèm cầu vồng, độ đậm nhạt của dải rèm cản sáng. Những mẫu rèm cửa được tạo nên từ chất liệu có khả năng che chắn tốt và có các dải rèm cản sáng tối màu sẽ có khả năng che chắn cao, thậm chí tuyệt đối. Ngược lại, những mẫu rèm được làm từ chất liệu có khả năng che chắn thấp, dải rèm cản sáng màu trung tính sẽ không có khả năng chống nắng, cản sáng nhiều.

2.2. Hoa văn, họa tiết của rèm cầu vồng

 • Vẻ đẹp của rèm cầu vồng được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ dựa vào hiệu ứng thị giác do sự đan xen của các dải vân rèm có màu sắc đối lập đem lại mà một số mẫu rèm cửa còn có thêm hoa văn, họa tiết vô cùng cầu kỳ và ấn tượng. Chính vì lý do đó, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.
 • Các mẫu rèm cầu vồng trơn không có họa tiết thường được sử dụng trong các môi trường văn phòng, nơi đề cao yếu tố thanh lịch, gọn gàng và đơn giản. Ngược lại, những mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc có hoa văn, họa tiết rất thích hợp sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng và thu hút mắt nhìn của mọi người.

2.3. Lựa chọn màu sắc rèm cầu vồng

 • Để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng rèm cầu vồng nhằm mục đích trang trí thì màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng và cần được lưu ý. Bởi những mẫu rèm cửa không chỉ cần phải đẹp mà khi đặt trong một không gian nào đó phải phối kết hợp hài hòa với những yếu tố cơ bản khác như nội thất, sơn tường, nền nhà…
 • Chính vì lý do đó, quý khách hàng cần phải nghiên cứu thật kỹ tông màu tổng thể của không gian. Sau đó, xác định xem những gam màu nào của rèm cầu vồng có thể đem lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.
 • Các mẫu rèm có màu sắc tươi sáng sẽ đem đến sự trẻ trung, trang nhã. Những mẫu rèm có màu sắc trầm thường giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy ấm áp hơn.

2.4. Chất lượng

 • Rèm phải có chất lượng tốt, gồm phụ kiện đi kèm, khung rèm dày chắc chắn, vải có xuất xứ rõ ràng, màu sắc nét, vận  hành êm ái không gây tiếng ồn. Có khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt và phù hợp với không gian. Ngoài ra cũng cần quan tâm đến 1 số yếu tố kỹ thuật trong quá trình sản xuất rèm như cân kẻ, thẳng đứng, kích thước tối đa của bộ rèm, vv…

2.5. Giá cả phải chăng

 • Mức giá của rèm cầu vồng phụ thuộc vào khả năng chống nắng. Rèm 2 lớp sẽ có giá thấp hơn rèm cầu vồng 3 lớp. Ngoài ra, những loại rèm cầu vồng có chất lượng tốt được khách hàng công nhận sẽ có giá thành cao hơn. Đồng thời những mã rèm có lớp vải cao cấp hơn, cản sáng tốt hơn sẽ có giá cao hơn loại cản ít.

3. Rèm cầu vồng loại nào tốt?

Để biết loại rèm cầu vồng loại nào tốt, Quý khách hãy chọn địa chỉ cung cấp uy tín, sẽ giúp bạn chọn loại rèm ưng ý nhất. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình cho từng không gian sẽ có bộ rèm phù hợp hay không. Dưới đây Tizano sẽ đề xuất một số loại rèm cầu vồng với chất lượng tốt đang được bán chạy nhất năm 2023:

3.1. Rèm cầu vồng Tizano Normal NM1.1 – NM1.2 – NM1.3

Rèm cầu vồng Tizano Normal NM1.1 – NM1.2 – NM1.3

3.2. Rèm cầu vồng Tizano Diamond DM1.2 – DM1.3 – DM1.4

Rèm cầu vồng Tizano Diamond DM1.2 – DM1.3 – DM1.4

3.3. Rèm cầu vồng Tizano Ruby RB1.2 – RB1.3 – RB1.4

Rèm cầu vồng Tizano Ruby RB1.2 – RB1.3 – RB1.4
Xem thêm: 
Vậy là bài viết đã giới thiệu một số tiêu chí để đánh giá xem rèm cầu vồng loại nào tốt, và giới thiệu một số mẫu rèm cầu vồng hãng Tizano để Quý khách có thể tham khảo. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano hoặc hotline 0911.911.482 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. 
0911911482
Liên hệ