Nơi bán rèm cầu vồng tại Phúc Thọ uy tín 2024

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

Trước khi chuyển qua căn hộ mới thì việc sắm sửa cho căn phòng đầy đủ tiện nghi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua Nơi bán rèm cầu vồng tại Phúc Thọ uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc dùng rèm cầu vồng Tizano:

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

Một trong những lợi thế lớn nhất của rèm cuốn cầu vồng là giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bạn. Thông thường, bạn càng sử dụng loại rèm nhiều vải, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn để mua chúng. Do đó, việc tìm kiếm rèm cầu vồng Phúc Thọ có ý nghĩa khá quan trọng.
Việc lắp đặt rèm tiêu chuẩn cũng có thể là tăng thêm chi phí bởi độ khó tương đối cao, nhưng rèm cuốn thì lại rất thân thiện với người mua vì thiết kế đơn giản. Chúng thường được thiết kế từ một mảnh vải duy nhất cùng với một lớp lót mỏng đính kèm. Những sắc thái này làm sáng và mang đầy màu sắc cho căn phòng mà không làm vỡ kết cấu của rèm hoặc nội thất trong phòng.
Nếu như các loại rèm khác rất kén chọn phong cách thì đối với rèm cuốn cầu vồng lại phù hợp rất nhiều thiết kế từ sang trọng đến đơn giản, từ cổ điển đến hiện đại,… Các tùy chọn thiết kế này bao gồm tất cả mọi thứ từ màu sắc đến các bản in họa tiết. Khi chiếc rèm được đóng lại, bạn không chỉ cản được ánh sáng mặt trời tối đa, đồng thời cũng mang đến không gian sống đầy màu sắc đáng yêu để trang trí cho ngôi nhà của bạn.
Một lợi ích tuyệt vời của rèm cuốn này là người dùng có thể tùy chọn việc sử dụng dây kéo truyền thống hoặc điều khiển từ xa hiện đại.
Dây kéo: nhiều gia đình vẫn yêu thích dòng rèm với lực kéo bằng tay khi đóng hoặc mở rèm.
Điều khiển từ xa: Dành cho những khu vực treo rèm tương đối cao hoặc xa tầm với của người sử dụng.
Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để lựa chọn loại rèm phù hợp với căn phòng và mang đến sự tiện ích tối đa. Không những thế, nếu dùng điều khiển từ xa bạn sẽ có điểm lợi đặc biệt an toàn khi trong nhà có trẻ nhỏ.
Không chỉ mang những sắc thái đáng kinh ngạc, rèm cuốn này hoạt động trên bất kỳ cửa sổ với nhiều kích thước, chúng trông rất tuyệt vời khi được đưa vào trang trí ở trong bất kỳ căn phòng nào của bạn. Từ nhà bếp đến phòng ăn, phòng tắm hoặc dành cho trẻ nhỏ đều có thể sử dụng rèm cuốn cầu vồng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được rèm cầu vồng tại Phúc Thọ ở đâu?

rèm cầu vồng tại Đông Anh rèm cầu vồng tại Hoàng Mai

Xem thêm: Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Phú Xuyên 2024

2. Nhu cầu sử dụng rèm cầu vồng tại Phúc Thọ:

Mỗi năm tại Phúc Thọ có rất nhiều căn hộ chung cư cũng như các văn phòng hoặc nhà dân được khánh thành với tốc độ và quy mô đô thị hóa đang ở mức cao nhất nhì thành phố Hà Nội. Do đó, khách hàng quan tâm tới việc mua rèm cầu vồng tại Phúc Thọ khá nhiều.
Việc trang trí sắm sửa cho căn hộ mới các loại phụ kiện trang trí sẽ giúp thay đổi bộ mặt của thành phố, góp phần hòa nhịp cùng cả nước thực hiện các kế hoạch tới 2030 và 2045 sắp tới gần. Do vậy, việc tìm kiếm rèm cầu vồng tại Phúc Thọ có ý nghĩa khá quan trọng.

Xem thêm: Nơi bán rèm cầu vồng tại Mỹ Đức 2024

3. Nơi bán rèm cầu vồng tại Phúc Thọ giá rẻ:

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bán rèm cầu vồng Phúc Thọ với nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau. Đi cùng với đó mỗi nơi lại có chính sách giá ưu đãi khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua sản phẩm tại đâu.
Nằm cách Phúc Thọ không xa, Tizano Decor sẽ mang tới cho các khách hàng các chọn lựa cực chất với đa dạng mẫu mã cùng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn rèm cửa Hàn Quốc nói chung và rèm cầu vồng Tizano nói riêng.
Chúng tôi có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, có thể xử lí mọi dạng địa hình cũng như kích cỡ khác dành cho các khách hàng tìm mua rèm cầu vồng tại Phúc Thọ.
Với chính sách bảo hành lâu năm, khách hàng sẽ không cần lo lắng về các vấn đề hậu mua hàng.

Xem thêm: Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Mê Linh 2024

4. Vài nét về Phúc Thọ

Từ Hội thề sông Hát đến khởi nghĩa giành thắng lợi

Những ngày này, người dân xã Hát Môn nói riêng, huyện Phúc Thọ nói chung đang chuẩn bị kỷ niệm ngày mùng 4 tháng 9 (âm lịch) – ngày Hai Bà Trưng lập đàn thề, tế trời đất trước khi ra trận. Chủ tịch UBND xã Hát Môn Đặng Văn Lập dẫn chuyện sử sách chép lại: Năm 179 (trước Công nguyên), Triệu Đà đánh bại An Dương Vương, nước Âu Lạc bị Nam Việt thôn tính nên nhân dân ta chịu ách nô lệ của phong kiến phương Bắc. Năm 111 (trước Công nguyên), nhà Tây Hán thôn tính Nam Việt, nước ta chịu ách đô hộ của nhà Tây Hán, sau đấy (từ năm 25 sau Công nguyên) là nhà Đông Hán.

Không cam chịu ách nô nệ, nhiều thủ lĩnh người Việt khắp các địa phương đã tập hợp nhân dân ta đứng lên đuổi giặc. Trong đó, khởi nghĩa Hai Bà Trưng vào mùa xuân năm 40 là bằng chứng hùng hồn.

Hai Bà Trưng (Trưng Trắc, Trưng Nhị) là con gái của một gia đình Lạc tướng huyện Mê Linh. “Đền nợ nước, trả thù nhà”, mùa xuân năm 40, tại đất Hát Môn, Hai Bà phất cờ khởi nghĩa. Trong thời gian ngắn, khởi nghĩa đã thành công, nền độc lập của dân tộc được khôi phục. Bà Trưng Trắc xưng vương, thiết lập nhà nước độc lập, đóng đô ở Mê Linh. Chính quyền mới đã miễn thuế cho nhân dân hai quận Giao Chỉ và Cửu Chân trong 2 năm. Tuy vậy, đến năm 43, Hai Bà Trưng đã thất thủ trước đội quân xâm lược hùng mạnh gấp bội của nhà Đông Hán và gieo mình xuống dòng sông Hát tuẫn tiết.

Sau khi Hai Bà hóa thân về cõi vĩnh hằng, người dân làng Hát Môn đã lập Đền thờ ngay trên mảnh đất khi xưa Hai Bà lập đàn thề ra trận, làm nơi thờ cúng, tưởng nhớ và ghi sâu công đức.

Trải qua nhiều đời trùng tu tôn tạo, đền Hát Môn hôm nay tọa lạc trên một dải đất cao, rộng, thoáng, bên triền đê sông Hát. Tháng 12-2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định xếp hạng Đền Hát Môn là Di tích quốc gia đặc biệt.

hat-mon-3.jpg
Huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Hai Bà Trưng lập đàn thề, tế trời đất trước khi ra trận (ảnh chụp năm 2022).
Theo Chủ tịch UBND xã Hát Môn Đặng Văn Lập, từ xưa tới nay, nhân dân xã Hát Môn và huyện Phúc Thọ vẫn duy trì 3 dịp lễ trọng: Đó là, ngày mùng 6 tháng 3 (âm lịch) là ngày Hai Bà Trưng tuẫn tiết (thường gọi là ngày hóa của Hai Bà), dân làng tổ chức tế lễ và mở hội với nhiều trò chơi dân gian, thu hút hàng nghìn khách thập phương về dự.

Hai là, ngày mùng 4 tháng 9 (âm lịch) là ngày Hai Bà Trưng lập đàn thề, tế trời đất trước khi ra trận.

Ba là, Đại lễ 24 tháng Chạp (24 tháng 12 âm lịch) là ngày kỷ niệm chiến thắng của Hai Bà Trưng và là ngày hội rước lớn nhất trong năm với hai nội dung chính: Rước Mộc dục và Dịch phục.

Với những giá trị to lớn, tháng 1-2016, Lễ hội truyền thống Đền Hát Môn được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Phát huy giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa

hat-mon-1.jpg
Xã Hát Môn có diện mạo khang trang hơn mỗi ngày.
Theo Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ Nguyễn Doãn Hoàn, phát huy truyền thống cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ năm 2022, huyện Phúc Thọ đã xây dựng và triển khai thực hiện Đề án “Phát huy giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ”. Đề án nhằm phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng và giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, qua đó khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên trong mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân…

hat-mon-4.jpeg
Là vành đai xanh của Thủ đô, huyện Phúc Thọ đã hình thành nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả.
Đã được công nhận hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới từ năm 2020, Phúc Thọ phấn đấu năm 2025 có thêm 8 xã đạt nông thôn mới nâng cao. Chủ tịch UBND xã Hát Môn Đặng Văn Lập cho biết, nhờ xây dựng nông thôn mới, địa phương đã có hạ tầng khang trang hơn. Đặc biệt, giao thông được mở rộng, hoa và cây xanh được trồng nhiều. Hát Môn đang khai thác lợi thế lịch sử, văn hóa gắn với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng để phát triển du lịch. Hát Môn cũng đang phấn đấu trở thành một trong những xã đầu tiên của huyện Phúc Thọ hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao cuối năm 2023.

​ Là vành đai xanh của Thủ đô, huyện Phúc Thọ đã hình thành nhiều mô hình sản xuất áp dụng công nghệ cao đem lại hiệu quả rõ nét; từng bước xây dựng được một số nông sản chủ lực gắn với thương hiệu của địa phương như “bưởi Phúc Thọ”, “rau an toàn Thanh Đa”, “cà dầm tương Tam Hiệp”, “hoa ly Tam Thuấn” và nhiều mặt hàng nông sản khác. Huyện cũng duy trì thực hiện Cuộc vận động “3 sạch” (nước sạch, nông nghiệp sạch, môi trường sạch) để nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho người dân…

Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Phúc Thọ Nguyễn Minh Tuấn cho biết thêm: Nhằm bảo tồn phát huy giá trị văn hóa, UBND huyện Phúc Thọ đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Hai Bà Trưng tế cờ khởi nghĩa (4-9 âm lịch) năm 2023. Lễ kỷ niệm khẳng định ý nghĩa to lớn của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo dục và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống văn hóa, tinh thần đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, nhất là đối với thế hệ trẻ; giới thiệu truyền thống lịch sử văn hóa dân tộc, phát huy giá trị tinh thần cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ. Đây cũng là dịp để huyện Phúc Thọ phát huy giá trị di sản văn hóa; quảng bá nét đẹp truyền thống, từng bước xây dựng điểm đến kết nối du lịch trong và ngoài huyện, đóng góp vào chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Vậy là quý khách Nơi bán rèm cầu vồng tại Phúc Thọ uy tín rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ  rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ  rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ  rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ 

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ  rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ  rèm cầu vồng tại Phúc Thọ rèm cầu vồng tại Phúc Thọ

Liên hệ