[Kết quả Minigame] Vui cùng AFC Asian Cup 2023: Đoán đúng trúng quà số 1: Việt Nam – Indonesia

Vui cùng AFC Asian Cup 2023

Cùng Tizano Decor Vui cùng AFC Asian Cup 2023 với minigame Đoán đúng trúng quà số 1: Việt Nam – Indonesia diễn ra lúc 21h30 ngày 19/1/2024 để nhận về các phần quà hấp dẫn.

———

[Cập nhật kết quả minigame] Dù đã rất nỗ lực nhưng trước đối thủ đầy kinh nghiệm, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chịu thất bại với tỉ số tối thiểu 0-1 trước Indonesia. Qua buổi livestream công bố kết quả ngày 22/1, Tizano Decor đã tìm ra bạn Ngô Thị Thu An là người chơi may mắn dành được giải thưởng duy nhất của chương trình(do chỉ có 33 lượt share nên theo thể lệ Tizano Decor chỉ trao 1 giải nhất là thuốc nhuộm tóc màu ngẫu nhiên/nước hoa 5ml tùy lựa chọn). Rất tiếc cho bạn Võ Đức Dũng đã có đáp án đúng nhưng tag 3 bạn lại không cùng trong cùng 1 comment nên không được tính.

Bạn trúng giải vui lòng inbox fanpage Tizano Decor để nhận giải thưởng trước 14h ngày 24/1. Sau đó quà tặng sẽ bị hủy theo quy định. Giải thưởng sẽ được chuyển qua Shopee với phí vận chuyển hiển thị trên ứng dụng. 

Xem thêm: Hướng dẫn nhận giải thưởng các minigame tổ chức trên fanpage Tizano

Vui cùng AFC Asian Cup 2023

1. Thời gian minigame:

 • Áp dụng tới 21h30 ngày 19/1/2024

2. Đối tượng tham gia:

 • Công dân là người Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Có tài khoản Facebook đang theo dõi hoặc thích trang fanpage Tizano.

3. Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Nhấn like/thích hoặc follow/theo dõi fanpage Tizano và tham gia nhóm Trao đổi thanh lý mua bán Rèm cửa – Rèm cầu vồng Hàn Quốc giá rẻ Hà Nội
  (https://www.facebook.com/groups/thanhlymuabanremcuahanquocremcauvonggiarehanoi)
 • Bước 2: Like và share/chia sẻ bài viết minigame về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm các hashtag #rèm_cầu_vồng #rèm_cuốn #TizanoDecor
 • Bước 3: Comment dự đoán tỉ số giữa 2 đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển Quốc gia Indonesia trong khuôn khổ bảng D AFC Asian Cup 2023 diễn ra lúc 21h30 ngày 19/1 trên sân vận động Abdullah Bin Khalifa, Qatar theo đúng cú pháp sau: Việt Nam x-y Indonesia và tag thêm 3 người bạn. Trong đó, x là số bàn thắng đội tuyển Việt Nam, y là số bàn của đội tuyển Indonesia. Mỗi người được comment tối đa 3 lần để tăng cơ hội trúng giải. Lưu ý chỉ có các đáp án đúng cú pháp mới được tính vào vòng quay số.

4. Cơ cấu giải thưởng và cách thức xét giải:

 • Giải nhất là 1 thuốc nhuộm tóc màu ngẫu nhiên trị giá 149K dành cho bạn đoán đúng tỉ số và may mắn nhất theo trang wheelofnames.com.
 • Giải nhì là 1 nước hoa Esspuro 5ml trị giá 99K dành cho bạn đoán đúng tỉ số và may mắn tiếp theo theo trang wheelofnames.com.

5. Công bố và trao giải:

 • Danh sách khách hàng dự đoán đúng kết quả minigame dự kiến được công bố vào ngày 20/1/2024. Video random chọn người may mắn sẽ được livestream trên fanpage Tizano cùng ngày. Người chơi trúng giải vui lòng inbox fanpage Tizano trong vòng 48h từ lúc công bố, nếu không giải thưởng sẽ bị hủy để dồn cho các minigame tiếp theo.
 • Giải thưởng sẽ được Tizano gửi qua Shopee hoặc Viettel Post, VNPost(tùy theo người chơi) với phí vận chuyển hiển thị trên ứng dụng của người trúng giải.

6. Một số lưu ý:

 • Mỗi người chơi chỉ được dự đoán tối đa 3 lần và không được chỉnh sửa.
 • Trường hợp trùng số sẽ căn cứ vào thời gian bình luận, ưu tiên cho người chơi trả lời sớm hơn.
 • Các kết quả sẽ được thể hiện trong thời điểm xét duyệt kết quả, Tizano sẽ không chấp nhận mọi khiếu nại do lỗi hiển thị của Facebook.
 • Quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Nếu lượt chơi dưới 50 thì chỉ trao 1 giải duy nhất

Xem thêm: Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Thanh Oai uy tín 2024

Nơi bán rèm cầu vồng tại Thanh Trì rẻ tốt 2024

Lịch thi đấu vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Á AFC Asian Cup 2023 chuẩn nhất

Cùng Tizano thưởng thức trận đấu của đội tuyển Việt Nam và thưởng thức các bữa tiệc finger food hoặc tiệc buffet tại nhà bên người thân nhé! Đừng quên trang trí căn nhà cùng các loại rèm cầu vồng và rèm cuốn để cùng bạn bè cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Chúc các bạn may mắn!

Liên hệ