Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Sóc Sơn uy tín giá tốt 2024

Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Sóc Sơn uy tín giá tốt 2024

Trước khi chuyển qua căn hộ mới thì việc sắm sửa cho căn phòng đầy đủ tiện nghi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Sóc Sơn uy tín giá tốt trong bài viết dưới đây nhé!

rèm cầu vồng tại Thường Tín

1. Lợi ích của việc dùng rèm cầu vồng Tizano:

 • Một trong những lợi thế lớn nhất của rèm cuốn cầu vồng là giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bạn. Thông thường, bạn càng sử dụng loại rèm nhiều vải, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn để mua chúng. Do đó, việc tìm kiếm rèm cầu vồng tại Sóc Sơn có ý nghĩa khá quan trọng.
 • Việc lắp đặt rèm tiêu chuẩn cũng có thể là tăng thêm chi phí bởi độ khó tương đối cao, nhưng rèm cuốn thì lại rất thân thiện với người mua vì thiết kế đơn giản. Chúng thường được thiết kế từ một mảnh vải duy nhất cùng với một lớp lót mỏng đính kèm. Những sắc thái này làm sáng và mang đầy màu sắc cho căn phòng mà không làm vỡ kết cấu của rèm hoặc nội thất trong phòng.
 • Nếu như các loại rèm khác rất kén chọn phong cách thì đối với rèm cầu vồng lại phù hợp rất nhiều thiết kế từ sang trọng đến đơn giản, từ cổ điển đến hiện đại,… Các tùy chọn thiết kế này bao gồm tất cả mọi thứ từ màu sắc đến các bản in họa tiết. Khi chiếc rèm được đóng lại, bạn không chỉ cản được ánh sáng mặt trời tối đa, đồng thời cũng mang đến không gian sống đầy màu sắc đáng yêu để trang trí cho ngôi nhà của bạn.
  Một lợi ích tuyệt vời của rèm cuốn này là người dùng có thể tùy chọn việc sử dụng dây kéo truyền thống hoặc điều khiển từ xa hiện đại.
  Dây kéo: nhiều gia đình vẫn yêu thích dòng rèm với lực kéo bằng tay khi đóng hoặc mở rèm.
  Điều khiển từ xa: Dành cho những khu vực treo rèm tương đối cao hoặc xa tầm với của người sử dụng.
  Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để lựa chọn loại rèm phù hợp với căn phòng và mang đến sự tiện ích tối đa. Không những thế, nếu dùng điều khiển từ xa bạn sẽ có điểm lợi đặc biệt an toàn khi trong nhà có trẻ nhỏ.
  Không chỉ mang những sắc thái đáng kinh ngạc, rèm cuốn này hoạt động trên bất kỳ cửa sổ với nhiều kích thước, chúng trông rất tuyệt vời khi được đưa vào trang trí ở trong bất kỳ căn phòng nào của bạn. Từ nhà bếp đến phòng ăn, phòng tắm hoặc dành cho trẻ nhỏ đều có thể sử dụng rèm cuốn cầu vồng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được rèm cầu vồng tại Sóc Sơn ở đâu?

Xem thêm: Nơi bán rèm cầu vồng tại Thanh Trì rẻ tốt 2024

2. Nhu cầu sử dụng rèm cầu vồng tại Sóc Sơn:

 • Mỗi năm tại Sóc Sơn có rất nhiều căn hộ chung cư cũng như các văn phòng hoặc nhà dân được khánh thành với tốc độ và quy mô đô thị hóa đang ở mức cao nhất nhì thành phố Hà Nội. Do đó, khách hàng quan tâm tới việc mua rèm cầu vồng tại Sóc Sơn khá nhiều.
 • Việc trang trí sắm sửa cho căn hộ mới các loại phụ kiện trang trí sẽ giúp thay đổi bộ mặt của thành phố, góp phần hòa nhịp cùng cả nước thực hiện các kế hoạch tới 2030 và 2045 sắp tới gần. Do vậy, việc tìm kiếm rèm cầu vồng tại Sóc Sơn có ý nghĩa khá quan trọng.

Xem thêm: Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Thạch Thất giá tốt 2024

3. Nơi bán rèm cầu vồng tại Sóc Sơn giá rẻ:

 • Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các loại rèm cầu vồng với nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau. Đi cùng với đó mỗi nơi lại có chính sách giá ưu đãi khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua sản phẩm tại đâu.
 • Nằm cách Sóc Sơn không xa, Tizano Decor sẽ mang tới cho các khách hàng các chọn lựa cực chất với đa dạng mẫu mã cùng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn rèm cửa Hàn Quốc nói chung và rèm cầu vồng Tizano nói riêng.
 • Chúng tôi có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, có thể xử lí mọi dạng địa hình cũng như kích cỡ khác dành cho các khách hàng tìm mua rèm cầu vồng tại Sóc Sơn.
 • Với chính sách bảo hành lâu năm, khách hàng sẽ không cần lo lắng về các vấn đề hậu mua hàng.

Xem thêm: Nơi bán rèm cầu vồng tại Ứng Hòa chất lượng 2024

4. Vài nét về Sóc Sơn:

 • Sóc Sơn là một huyện ngoại thành nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Huyện được đặt tên theo núi Sóc là một ngọn núi quan trọng trong văn hóa người Việt nằm trên địa bàn huyện.
 • Địa hình có tính phân bậc khá rõ nét và thay đổi theo hướng thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam, có 3 loại địa hình chính: đồi núi, gò đồi thấp và đồng bằng.
 • Huyện Sóc Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai huyện Đa Phúc và Kim Anh cùng với thị trấn Xuân Hòa thuộc tỉnh Vĩnh Phú (nay đã tách thành hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ) theo Quyết định số 178/QĐ ngày 5 tháng 7 năm 1977 của Hội đồng Chính phủ Việt Nam. Khi ấy huyện Sóc Sơn vẫn thuộc tỉnh Vĩnh Phú, gồm thị trấn Xuân Hòa và 29 xã: Bắc Phú, Bắc Sơn, Cao Minh, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Nam Viêm, Ngọc Thanh, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Phúc Thắng, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.
 • Ngày 29 tháng 12 năm 1978, huyện Sóc Sơn được chuyển về Hà Nội.[6] Hiện nay, Sóc Sơn là một trong 30 quận, huyện của thủ đô Hà Nội.
 • Ngày 17 tháng 2 năm 1979, chuyển thị trấn Xuân Hòa và 4 xã Ngọc Thanh, Cao Minh, Nam Viêm, Phúc Thắng về huyện Mê Linh quản lý (nay 5 đơn vị hành chính này thuộc thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc).[7]. Huyện Sóc Sơn còn lại 25 xã: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.
 • Ngày 3 tháng 3 năm 1987, thành lập thị trấn Sóc Sơn, gồm 54 ha diện tích tự nhiên với 335 người của xã Phù Linh và 26 ha diện tích tự nhiên với 284 người của xã Tiên Dược.[8] Như vậy, huyện Sóc Sơn có 1 thị trấn và 25 xã, giữ ổn định cho đến nay.
 • Trong lịch sử phong kiến, vùng đất Sóc Sơn ngày nay xưa là khu vực nằm giữa 2 cố đô xưa Phong Châu và Cổ Loa thuộc cương vực Hà Nội thời tiền Thăng Long, nổi tiếng bởi sự tích Thánh Gióng về trời tại núi Sóc. Sau thời kỳ bắc thuộc đến thời kỳ các triều đại phong kiến tự chủ Việt Nam, khu vực này 1 phần thuộc trấn, phủ Thái Nguyên. Đến thời Pháp thuộc, vùng đất này lại thuộc tỉnh Phù Lỗ, bao gồm cả Vĩnh Phúc ngày nay.
 • Sóc Sơn là một huyện thuần nông phía bắc thành phố Hà Nội. Các làng nghề, ngành nghề, việc làm tại Sóc Sơn đại đa số liên quan nhiều đến sản xuất nông nghiệp. Khu vực phía Bắc trung tâm Hà Nội xét về mức độ đa dạng cũng như số lượng các làng nghề thủ công, làng nghề mới, làng có nghề thường ít hơn khu vực phía đông, nam và phía tây của Hà Nội (như huyện phía nam Vĩnh Phúc, huyện phía đông trở sang phía nam và tây của Hà Nội, một số huyện của Bắc Ninh, Hưng Yên).
 • Hiện nay Sở công thương Thành phố cũng rất quan tâm, khuyến khích và duy trì các làng nghề, phát triển ngành nghề mới tại các địa phương nhằm tạo thêm công việc, tăng thu nhập cho người dân. Hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là động lực phát triển của một vùng hiện nay đã hạn chế quy hoạch các khu công nghiệp, cụm công nghiệp để nhường cho các khu vực các tỉnh, vùng lân cận tiếp cận được với công nghiệp tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho các tỉnh thành lân cận nhằm cân bằng dần thu nhập giữa các địa phương.
 • Trong hoàn cảnh đó thì vai trò của các làng nghề, và phát triển ngành nghề mới là rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế một đơn vị rất rộng của thủ đô nhưng chưa có được nhiều làng nghề, nghề như ở Sóc Sơn: Mây tre đan và mộc Xuân Dương, Tre trúc Thu Thủy, Làng nghề mộc, xây dựng Lai Cách, Giặt bao tải và sơ chế Dược Hạ, Làng nghề mây tre đan Điệu Tân, Trồng hoa nhài Phủ Lỗ, Trồng ngô, bán ngô bắp luộc, bắp non.

Vậy là quý khách đã nắm được Địa chỉ bán rèm cầu vồng tại Sóc Sơn rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

 
Liên hệ