Địa chỉ bán phụ kiện rèm cuốn uy tín giá tốt 2023

bán phụ kiện rèm cuốn

Nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện rèm cuốn cho gia đình mình. Dưới đây là giải đáp của Tizano dành cho các bạn.

bán phụ kiện rèm cuốn

1. Các loại phụ kiện rèm cuốn cơ bản:

1.1. Hộp phụ kiện (hộp máng) của rèm cửa cuốn

 • Hộp phụ kiện là phần chi tiết được lắp đặt ở phía trên cùng của bộ rèm, nó chứa được cả cuộn rèm khi cuộn lên. Chất liệu được sử dụng để làm hộp phụ kiện là nhôm hợp kim được sơn tĩnh điện, nó có độ bền có thể trên mười năm. Chi tiết này luôn được thiết kế có màu sắc đồng bộ với rèm để đảm bảo sự hài hòa, thống nhất và thẩm mỹ.

1.2. Bộ phận dây kéo rèm

 • Dây kéo được sử dụng để điều chỉnh nâng hạ rèm. Nó được lắp đặt ở một bên của rèm với thiết kế chất liệu và màu sắc phù hợp với rèm. Thông thường có hai loại dây kéo là dây hạt nhựa hoặc dây dù. Khi tìm được nơi bán phụ kiện rèm cuốn chất lượng thì việc tìm bộ phận dây kéo rèm sẽ khá đơn giản.

1.3. Thanh đáy rèm cuốn

 • Đây là thanh nẹp dùng để nẹp đáy rèm, thông thường nó được làm bằng chất liệu nhôm và có đường kính khoảng 2cm. Thanh đáy có dạng hình ống tròn, hình thoi hoặc hình chữ nhật sẽ phù hợp với nhiều kiểu dáng và chất liệu của bộ rèm cuốn.

1.4. Ống cuộn rèm

 • Bộ rèm của bạn sẽ hoàn hảo hơn với một chiếc thanh cuộn rèm chắc chắn. Bạn không nên chọn thanh treo loại mỏng vì nó sẽ không đảm bảo. Thanh ống cuộn rèm được làm từ nhiều chất liệu và nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian nội thất và thẩm mỹ của gia đình mình.

1.5. Đường dây viền và dây tua

 • Các bộ rèm cuốn thông thường sẽ khá đơn giản và đơn điệu. Khi đó bạn có thể lựa chọn thêm các dây làm đường viền hoặc các dây tua để trang trí, tạo điểm nhấn cho bộ rèm của mình.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn lắp đặt bộ rèm cửa cuốn tự động thì ngoài các phụ kiện trên thì còn có bộ động cơ rèm. Cùng với đó là bộ điều khiển từ xa để có thể điều chỉnh nâng hạ rèm một cách tự động.

Xem thêm: Top 6 rèm cuốn chống nắng cửa chính

2. Kinh nghiệm mua phụ kiện rèm:

2.1. Đối với ống cuộn rèm và hộp phụ kiện rèm

 • Ống cuộn rèm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có màu sắc đa dạng. Bạn cần chú ý lựa chọn thanh ống cuộn sao cho đồng nhất với màu sắc và chất liệu của vải rèm. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn thanh cuộn dày dặn, chắc chắn để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và đảm bảo độ bền cho cả bộ rèm. Ống cuộn rèm hiện nay có các loại đường kính chủ yếu là D28, D32 hoặc một số bộ rèm khổ lớn có đường kính D42.
 • Với máng trên của rèm cũng tương tự, bạn nên chọn màu sắc đồng nhất với rèm để tạo được vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn là con người cá tính và phong cách thì bạn có thể chọn hộp máng có màu sắc tương phản để tạo sự độc đáo và phá cách.

2.2. Đối với dây kéo và đầu kéo

 • Trường hợp là rèm kéo tay bạn nên chú ý lựa chọn dây kéo làm bằng chất liệu chắc chắn như dù hoặc có thể là dây bi để giúp việc điều chỉnh được thuận tiện hơn.Đầu kéo là chi tiết được gắn ở hai đầu của thanh cuộn, khi kéo dây đầu kéo sẽ chuyển động kéo theo sự chuyển động của vải rèm, giúp nâng, hạ điều chỉnh rèm theo nhu cầu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đầu kéo với nhiều cỡ khác nhau. Do đó, khi mua phụ kiện rèm cửa cuốn khách hàng cần biết chắc chắn bộ ống cuộn rèm của mình có đường kính bao nhiêu để lựa chọn bộ đầu kéo rèm cho vừa vặn.

2.3. Đối với động cơ rèm

 • Trường hợp rèm tự động thì bạn nên chọn bộ động cơ tốt, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ bền và chế độ bảo hành tối ưu. Việc tìm kiếm bán phụ kiện rèm cuốn cửa sổ đúng chuẩn sẽ giúp tìm được động cơ rèm chính hãng lâu dài.

Xem thêm: Top 6 rèm cuốn cản nhiệt chống nóng bán chạy

3. Địa chỉ bán phụ kiện rèm cuốn uy tín giá tốt:

 • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh các sản phẩm rèm cuốn với nhiều mức giá bán và chính sách bảo hành khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua tại nơi đây.
 • Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất rèm cầu vồng và rèm cuốn, Tizano sẽ mang tới những lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng yêu quý. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật dạn dày kinh nghiệm giúp lắp đặt rèm cửa ở mọi dạng địa hình khó nhất. Bên cạnh đó, các khách hàng mua thêm phụ kiện rèm cuốn sẽ được giảm giá mạnh cho các lần tiếp theo.

Xem thêm: Top 7 rèm cuốn phòng tắm kín đáo nhất

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán phụ kiện rèm cuốn rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Tizano.

Liên hệ