Địa chỉ bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi chất lượng 2024

bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi

Hiện nay nhu cầu về sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi ngày càng cao nên việc tìm kiếm địa chỉ bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi là vô cùng cần thiết với những người muốn tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua nơi bán khung cửa lưới chống muỗi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi?

bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi

1.Bảo vệ sức khoẻ cho gia đình
Muỗi hay các loại côn trùng gây hại đã và đang là mối đe dọa sức khoẻ của chúng ta, chúng gây ra các bệnh truyền nhiễm và là nguyên nhân chính truyền bệnh sốt xuất huyết cho con người, vì vậy chúng ta nên lắp cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác nhằm bảo vệ sức khoẻ cho gia đình, nhất là nhà có em bé và người lớn tuổi

2.Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Không những bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và cộng đồng, cửa lưới chống muỗi còn tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng khi bạn lựa chọn được phong cách và màu sắc cửa lưới phù hợp với ngôi nhà của mình. Với chi tiết nhỏ này, ngôi nhà sẽ có điểm nhấn ấn tượng với những vị khách khi đến với gia đình bạn.

3.Cải thiện việc thông thoáng
Nếu không có cửa lưới chống muỗi, chúng ta luôn sống trong sự sợ hãi những con trùng nhỏ bé ấy, dường như hầu hết chúng ta sử dụng các loại xịt côn trùng để tiêu diệt, vô tình gây hại đến sức khỏe của chúng ta hàng ngày. Nhiều người lo sợ nên chỉ biết cách đóng tất cả các cửa phòng, lối đi lại, dẫn dến sự ngọt ngạt trong ngôi nhà, tiêu tốn quá nhiều điện năng cho máy điều hòa.

Nhưng, sau khi lắp cửa lưới chống muỗi ở những trị trí như: cửa ra vào, cửa sổ các phòng, cửa bếp… những lối có thể ngăn chặn muỗi, các côn trùng có thể xâm nhập vào ngôi nhà Bạn, thì Bạn hoàn toàn yên tâm mở các cửa kính để lấy sáng, gió tự nhiên vào nhà nhằm cải thiện môi trường sống tốt hơn, gần gủi thiên nhiên hơn, chúng ta cũng hạn chế mở điều hòa, các thiết bị đuổi muỗi…

4.Giữ côn trùng bên ngoài
Cửa lưới ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng bên ngoài, ngoài ra cửa lưới cũng có thể ngăn chặn bụi bẩn, lá cây… bay vào nhà, giúp ngôi nhà luôn được sạch sẽ và an tâm hơn, không còn sợ những côn trùng gây hại nữa.

Xem thêm: Cách làm lưới chống chuột khoang máy ô tô nhanh chóng 2024

2. Các phụ kiện cửa lưới chống muỗi cần thiết

làm lưới chống chuột khoang máy ô tô lưới chống muỗi côn trùng inox 316

Thông thường 1 thành phần không thể cấu tạo nên một sản phẩm, vì vậy cửa lưới cũng cần một phụ kiện đi kèm để sản phẩm được hình thành và phát triển, mang lại lợi ích cần thiết cho người sử dụng cũng như đáp ứng được mong muốn mà khách hàng cảm nhận được từ chính sản phẩm mà mình tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà phụ kiện cửa lưới chống muỗi được ra đời bao gồm các bộ phận chính:

Bộ khung cửa được thiết kế bằng nhôm
Lưới chống muỗi được sản xuất nhiều loại như inox,..
Tay cầm để người sử dụng có thể bám vào đóng hoặc mở cửa
Không thể thiếu phụ kiện về giăng cửa lưới chống bụi bẩn
Tham khảo thêm bài viết: Khung nhôm cửa lưới chống muỗi

2.1. Khung cửa lưới
Khung cửa là bộ phận chính cho cửa chống muỗi được đầy đủ và hoàn thiện hơn cho sản phẩm, khung cửa được làm bằng hai loại phổ biến mà người tiêu dùng muốn mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi, nhưng được sử dụng nhiều nhất là nhôm.

Nếu muốn trang bị phụ kiện này, Quý khách hàng nên đo đạc và cung cấp kích thước nơi vị trí khung cửa một cách chính xác nhất để đội ngũ nhân viên của chúng tôi lắp đặt nhanh chóng.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi
2.2. Lưới chống muỗi
Lưới chống muỗi này là phụ kiện quan trọng nhất cho việc nhiều khách hàng có chống được muỗi không là nhờ vào chúng, nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm vì chất liệu làm nên lưới này vô cùng chất lượng từ các inox với độ đan xen vô cùng nhỏ, hay các sợi thủy tinh được liên kết với nhau khiến bọn côn trùng như muỗi không thể lọt vào.

Đây có thể xem là linh hồn của một bộ cửa lưới. Công dụng chính của nó để ngăn muỗi, côn trùng cũng như nhiều loài bò sát động vật nhỏ khác vào nhà.

Do nhu cầu về môi trường lắp đặt cửa lưới, chúng ta có 2 loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh và sợi inox 304.

2.2.1. Lưới muỗi sợi thủy tinh
Loại lưới chống muỗi được sản xuất từ sợi thủy tinh tổng hợp. Kích thước mắt lưới nhỏ được đan bằng máy giúp ngăn côn trùng xâm nhập tuyệt đối. Ngoài ra loại lưới này còn có tác dụng ngăn được những loại bụi bình thường.

Chúng ta còn có thể sử dụng loại lưới côn trùng này trong ứng dụng lọc nước, lọc bụi,… Tùy vào nhu cầu của ứng dụng mà sử dụng sao cho phù hợp.

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh
2.2.2. Lưới muỗi sợi inox 304
Inox 304 với chất lượng vượt trội, chống chịu được tác động từ môi trường và hóa chất. Loại nguyên liệu này được đưa vào sản xuất thành từng sợi. Sau đó được đưa vào máy và đan thành từng tấm lưới muỗi inox theo kích thước nhất định.

Cũng như loại cửa lưới sợi thủy tinh thì loại lưới muỗi inox này cũng được sử dụng để lọc nước và bụi.

Lưới chống muỗi sợi inox 304
2.3. Tay cầm cửa lưới
Phụ kiện này được thiết kế ra để tạo tính thẩm mỹ sau khi khung cửa và lưới được lắp ráp lại với nhau, điều này giúp nhiều người sử dụng một cách tiện lợi cho động tác đóng/ mở cửa. muốn tìm nơi bán phụ kiện cửa lưới chống muỗi này thì cũng khá dễ dàng.

2.4. Giăng cửa lưới chống bụi
Giăng là chỉ chung cho 2 loại giăng được sử dụng cho việc sản xuất cửa lưới. Có công dụng cố định lưới chống muỗi và làm khít hệ thống cửa chống muỗi. Giúp sản phẩm chắc chắn và nâng cao hiệu suất bảo vệ.

Phụ kiện giúp loại bỏ các loại bụi bẩn li ti bay quẩn quanh trong không khí, là một sản phẩm hết sức tuyệt vời, không những thế, loại phụ kiện này cũng còn có nhiều ưu điểm khác tùy theo từng loại mà chúng ta muốn sử dụng.

2.4.1. Giăng lông
Loại phụ kiện cửa lưới này thường được ứng dụng tại vị trí tiếp giáp khung cửa và cửa. Công dụng lớn nhất của loại giăng lông chính là là khít các khe hở, giảm sự cọ sát gây mòn khung cửa và cửa.

Giăng lông cửa lưới
2.4.2. Giăng cao su
Còn đây là loại giăng cửa lưới đặc biệt hơn khi công dụng của nó để cố định lưới chống muỗi vào khung cửa. Cạnh của khung cửa có một khe hở, tại đây lưới chống muỗi được đặt vào và giăng cao su được sử dụng để cố định tấm lưới lại.

2.5. Lô và lò xo cửa lưới
Lô cuốn là phụ kiện cửa lưới chuyên biệt dành cho loại cửa lưới tự cuốn. Phụ kiện lô cuốn lưới muỗi giúp thu gọn lưới muỗi cũng như bảo vệ lưới muỗi khỏi tác động vật lý và môi trường.

Phụ kiện hộp lô cuốn lưới muỗi được sản xuất từ nhựa PVC hoặc nhôm mỏng sơn tĩnh điện. Còn có nhiều màu sắc khác nhau để khách chọn lựa theo nội thất.

Cấu tạo hộp lô cuốn lưới chống muỗi
2.6. Ke góc bằng nhựa
Khung nhôm cửa lưới bao gồm 4 thanh nhôm được ghép với nhau bằng ke góc nhựa dành cho cửa lưới. Loại ke góc này có rất nhiều hình dạng cũng như màu sắc. Chúng được sản xuất để phù hợp với loại khung nhôm cửa và màu sắc của khung.

Ngoài ke góc bằng nhựa thì chúng ta còn có các loại ke góc bằng nhôm hoặc inox.

2.7. Dây kéo cửa lưới
Cửa lưới tự cuốn, cửa lưới lùa hoặc cả cửa lưới xếp đều có thể sử dụng dây kéo cửa lưới. Được ứng dụng thay thế cho tay cầm cửa lưới, giúp người sử dụng dễ dàng đóng hoặc mở cửa một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch bóng 2024

3. Địa chỉ bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi

  • Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các sản phẩm cửa lưới chống muỗi với nhiều chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua tại nơi đâu.
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đóng lắp cửa lưới chống muỗi, Tizano Decor mang đến cho các khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

4. Cách tự làm cửa lưới chống muỗi

Có nên tự làm cửa lưới chống muỗi không?
Lưới chống muỗi là cách hữu hiệu nhất hiện nay giúp ngăn chặn sự xuất hiện của muỗi, côn trùng trong ngôi nhà của bạn. Với những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại khiến nhiều người quyết định lắp hệ thống này cho ngôi nhà của mình:

Với thiết kế gồm 2 bộ phận là khung là lưới được cấu tạo các mắt lưới nhỏ li ti giúp đảm bảo ngăn chặn 100% sự xâm nhập của muỗi, côn trùng.

Không khí trong nhà bạn vẫn luôn được thông thoáng khi ánh sáng và không khí vẫn luôn được lưu thông vì chỉ có lớp lưới ngăn cách sự xâm nhập của côn trùng.

Đảm bảo an toàn cho gia đình và môi trường khi cửa lưới được sản xuất từ nguyên liệu đảm bảo và không sử dụng chất hóa học có hại cho sức khỏe con người.

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với không gian của từng nhà, góp phần tạo điểm nhấn, tăng thêm tính thẩm mĩ.

Một vấn đề có vẻ khiến nhiều người băn khoăn là nên mua hay tự làm cửa lưới chống muỗi. Tiết kiệm chi phí lắp đặt là yếu tố chính khiến nhiều người quyết định tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà thay vì thuê ngoài.

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có thể tự làm tại nhà

Bạn toàn hoàn có thể tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà nếu dành thời gian nghiên cứu và chuẩn bị kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các bước chuẩn bị và thực hiện để có thành quả là chiếc cửa lưới chống muỗi do chính mình lắp đặt.

Chuẩn bị vật liệu tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà
Dụng vụ
Để tự làm cửa lưới chống muỗi, bạn cần chuẩn bị các loại dụng cụ như: Búa, tua vít, vít. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định gia công loại nhôm định hình chuyên dụng và gioăng cao su chuyên dụng để giảm bớt chi phí mua nguyên vật liệu mới, cần thêm con lăn để lắp gioăng cao su vào lưới.

Vật liệu
Các nguyên liệu không thể thiếu khi tự lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà gồm 3 loại sau:

Khung cửa
Có 2 điều cần lưu ý khi lựa chọn khung cửa.

Một là chất liệu bằng nhôm xingfa tĩnh điện vừa đẹp lại bền. Hai là kích thước cần phù hợp với không gian để thành quả thẩm mĩ và tiện dụng.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi

Khung cửa lưới chống muỗi

Lưới
Mục đích là chống muỗi nên loại lưới sử dụng cần phải có mắt nhỏ mà muỗi không thể lọt qua. Trên thị trường có loại lưới sợi thủy tinh hoặc lưới inox 304 có kích thước lỗ 1.2mm – 1.5mm.

Lưới sợi thủy tinh là cửa chống muỗi

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Đinh ghim
Đinh ghim là vật liệu không thể thiếu để tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà. Nó sẽ giúp cố định phần lưới vào phần khung một cách chắc chắn. Nếu không có đinh ghim thì cửa lưới sẽ không thể hoàn thành. Bạn có thể dễ dàng tìm mua vật liệu này tại các cửa hàng vật liệu.

Các bước tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà
Bước 1:
Cần có kích thước chính xác của khung cửa mà bạn định lắp đặt lưới, có thể là cửa sổ hoặc cửa chính. Hãy dùng thước đo chuyên dụng để đảm bảo con số chính xác nhất.

Bước 2:
Tạo khung cửa theo kích thước đã đo trước đó. Để có sản phẩm cuối cùng hoàn hảo, ngay từ bước này cần sự chính xác và cẩn thận.

Bước 3:
Phần lưới thì bạn cần đo lưới bằng mép ngoài của khung cửa. Tiếp đến, dùng keo để định vị lưới sao cho lưới căng và chính xác không bị xê lệch so với khung và thẩm mỹ nhất có thể. Sau đó ta dùng vít bắn nẹp cố định lưới vào khung.

Các bước làm cửa lưới chống muỗi

Đo lưới với kích thước của mép ngoài khung

Bước 4:
Sử dụng ghim đã chuẩn bị để đính chặt lưới vào phần khung. Một mẹo để có thể dễ dàng hơn ở bước này là bạn có thể sử dụng băng dính để giúp định hình lưới vào khung trước khi ghim.

Bước 5:
Cuối cùng, không quen kiểm tra lại cửa lưới sau khi tự tay lắp đặt và thử hiệu quả hoạt động của nó.

Ưu điểm & nhược điểm của tự làm cửa lưới chống muỗi
Ưu điểm
Thứ nhất, tự làm cửa lưới chống muỗi giúp tiết kiệm chi phí. Việc tự lắp đặt giúp giảm phần chi phí dành cho công thợ, bạn chỉ cần bỏ tiền để mua nguyên vật liệu.

Thứ hai, vật liệu cần mua cũng rất dễ tìm. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua các nguyên liệu để tự làm cửa lưới chống muỗi tại các cửa hàng bán lẻ vật liệu.

Thứ ba, cửa lưới chống muỗi dễ lắp đặt, chỉ gồm các bước đơn giản như trên đã nêu. Bạn chỉ cần dành chút thời gian để nghiên cứu và chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ là có thể tự làm ra sản phẩm ưng ý.

Cuối cùng, khi tự làm thì bạn hoàn toàn chủ động trong việc sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình mình.

Cửa lưới chống muỗi dành cho cửa sổ

Tự làm cửa lưới chống muỗi theo sở thích và nhu cầu của bạn

Nhược điểm
Thứ nhất, tính thẩm mỹ sẽ thấp hơn các sản phẩm thuê ngoài. Do cửa lưới chỉ được làm bằng tay, quy trình đơn giản và không được làm bởi người thợ lành nghề thì không được hoàn hảo cũng là điều dễ hiểu. Cùng với đó, khi bạn tự làm và lắp ráp cửa có ảnh hưởng gì đến cấu trúc ngôi nhà.

Thứ hai, độ hoàn thiện của sản phẩm không cao vì có thể các vật liệu bạn tìm mua và sử dụng chưa phải chuyên dụng dành cho việc chống muỗi. Chính vì thế mà hiệu quả đem lại có thể chưa tối ưu.

Thứ ba, hiệu quả khi chống muỗi của các sản phẩm tự làm chỉ khoảng 60-70% do bạn làm bằng thủ công dẫn đến chất lượng sẽ không bằng sản phẩm làm từ máy móc chuyên dụng.

Thứ tư, nếu bạn không có khéo tay và chưa có kinh nghiệm trong việc lắp đặt các sản phẩm tương tư thì chưa chắc tự làm cửa lưới chống muỗi đã là phương án tiết kiệm. Bởi, nếu có sai sót sẽ phải làm lại từ đầu đôi khi gây lãng phí tiền bạc hơn cả việc nhờ đến đơn vị lắp đặt cửa lưới.

Xem thêm: Cách lắp đặt cửa lưới chống chuột cho ngôi nhà an toàn 2024

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán khung nhôm cửa lưới chống muỗi rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi

khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi

khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi

khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi

khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi khung nhôm cửa lưới chống muỗi

Liên hệ