Cách trang trí phòng khách đón Tết Dương lịch 2024

Rèm cầu vồng Tizano Sapphire SP2.5

Những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2024 sẽ là dịp lí tưởng để gia đình cùng quây quần bên nhau cho các hoạt động sửa sang lại nhà cửa. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua Cách trang trí phòng khách đón Tết Dương lịch 2024 nhé!

rèm cầu vồng Tizano NM1.3 đẹp

1. Sắm đồ nội thất mới:

  • Một cách làm mới không gian hoàn hảo nhất đó chính là sắm các món đồ nội thất mới. Sở hữu món đồ nội thất cho ngày tết phù hợp nhất, đúng mục đích sử dụng chắc chắn sẽ đem lại nhiều các lợi ích bất ngờ.
  • Đồ nội thất cho ngày tết có nhiều loại, bạn hãy xem xét không gian cần gì, mình muốn gì mà có sự chọn lựa tốt nhất.
  • Phòng khách với sofa nhập khẩu đem lại sự thời thượng, sofa da sang trọng hay sofa vải nỉ trẻ trung. Hoặc bạn cần một tấm thảm trải sàn để tạo sự nổi bật và ấm áp cho không gian khi dịp tết đến. Nói chung có rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau, chọn như thế nào là tùy thuộc vào từng gia đình.

Xem thêm: Tizano Decor hoạt động xuyên Tết Dương lịch 2024

2. Đặt lại vị trí của các món đồ nội thất cũ

  • Thảm sofa hay bàn ghế sofa trong không gian của bạn vẫn còn mới, không cần thay thì nên làm gì để tạo vẻ đẹp trong dịp tết dương lịch sắp đến? Công việc lúc này đó chính là sắp xếp lại chúng sao cho ấn tượng nhất, mới nhất. Cách sắp cũ đã quá nhàm chán thì đây chính là thời điểm để bạn có thể thay đổi nó. Thay đổi vị trí của bàn ghế sofa trong phòng khách, thay đổi vị trí bàn ghế ăn trong nhà bếp chẳng hạn, sự thay đổi đem lại cách nhìn mới và ấn tượng hơn.

3. Sơn tường mới

  • Sơn tường đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian. Màu sơn tường đã cũ, đã nhàm chán thì trong dịp nghỉ tết dương lịch này bạn hãy sơn lại ngay. Có thể sơn bằng một màu sơn khác cho toàn bộ không gian, hoặc bạn chọn một số màu nổi bật để tạo ấn tượng ở các mảng tường nhất định. Có nhiều màu sơn tường khác nhau, tuy nhiên dù sơn như thế nào bạn cũng cần cân đối và hài hòa với màu sắc ghế sofa phòng khách cũng như là nhiều các món đồ nội thất khác.

4. Sử dụng đồ trang trí cho các bức tường

  • Nếu như sơn tường nhà bạn đang mới, bạn không có nhu cầu sơn lại thì có thể sử dụng các món đồ trang trí để tạo ấn tượng cho những bức tường tưởng chừng nhàm chán. Các món đồ trang trí có thể là đồng hồ hay các bức tranh. Đặt những món đồ này phía trên bộ sofa góc cạnh tường hay đặt vị trí mà bạn yêu thích. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều, chỉ cần vừa phải và đủ tạo điểm nhấn là đã đem lại giá trị thẩm mĩ cao.
  • Các cửa sổ thì bạn có thể dùng các loại rèm cầu vồng hoặc rèm cuốn in tranh 3D để trông xịn sò hơn.

Xem thêm: Top 5 quà tặng Giáng sinh cho chồng ấm áp 2023

Vậy là quý khách đã nắm được Cách trang trí phòng khách đón Tết Dương lịch 2024 rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

Liên hệ