Các loại rèm cuốn chống nắng màn kéo che mưa hot nhất 2023

Top 8 rèm cuốn cao cấp bán chạy

Trong thời buổi hiện nay thì việc tìm kiếm được Các loại rèm cuốn chống nắng màn kéo che mưa xịn sò sẽ không dễ dàng. Hãy cùng Tizano điểm qua các loại rèm cuốn chống nắng bán chạy trong năm qua nhé!

1. Rèm cuốn Tizano D1-D2-D3

Rèm cuốn Tizano D1-D2-D3

 • Đầu tiên, đây là 1 trong các loại rèm cuốn chống nắng có tính thẩm mỹ và trang trí rất cao. Đường nét của rèm cuốn khá gọn gàng và đơn giản. Không giống như các loại rèm vải truyền thống, rèm cuốn chỉ dùng một lượng vải nhất định vừa với kích thước cửa và bỏ đi phần vải da. Nhờ vào sự đơn giản này, các loại rèm cuốn chống nắng này phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ nên rất thích hợp cho việc trang trí.
 • Tiếp theo là tính linh hoạt. Rõ ràng với hàng loạt phong cách như vậy, các loại rèm cuốn có thể kết hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Tuy nhiên tính  linh hoạt là ưu điểm tương đối lớn của loại rèm cửa Hàn Quốc này. Một số người còn lựa chọn các loại rèm cuốn chống nắng đôi cho những cửa sổ có thiết kế giống nhau. Ngoài ra, rèm cuốn cũng dễ sử dụng và độ bền cao.
 • Đặc điểm tiết kiệm tối đa không gian, dễ dàng thao tác, độ bền cao, phong cách hiện đại, hệ thống phụ kiện nội thất đồng màu và dây kéo kim loại sang trọng.

2. Rèm cuốn Tizano D15-D16

Top 8 rèm cuốn cao cấp bán chạy

 • Rèm mành cuốn Tizano D15-D16 có thể cải thiện các đặc tính cách nhiệt của cửa sổ, đặc biệt là nếu cửa sổ hai lớp được lắp đặt trong nhà của bạn. Nhiều lớp vật liệu có thể ngăn ngôi nhà của bạn nóng lên, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ánh nắng gay gắt trong mùa hè nóng nực nhất. Điều này có nghĩa là vào mùa hè hoặc mùa đông nhờ rèm cuốn, bạn sẽ cảm thấy nhu cầu tối thiểu về hệ thống sưởi hoặc điều hòa trung tâm, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện của bạn.
 • Khi bạn đã lắp đặt các loại rèm cuốn chống nắng đẹp cho cửa sổ, bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào phòng. Điều này có thể bằng cách mở hoàn toàn để cho phép ánh sáng đầy đủ, mở một nửa hoặc chỉ một chút tùy thuộc vào lượng ánh sáng bạn muốn. Vị trí của con lăn ở đầu cửa sổ cho phép các loại vải dính vào nó thả xuống tốt. Đây là điều giúp cho việc kiểm soát ánh sáng đi vào dễ quản lý hơn.
 • Các loại rèm cuốn chống nắng Tizano D15-D16 ngày nay mang tính thẩm mỹ hiện đại. Chúng có thiết kế gọn gàng khi treo vào cửa sổ hoặc tường nơi chúng được lắp đặt. Không giống như những loại rèm cửa sổ truyền thống, mành cuốn che nắng hiện đại này loại bỏ vải thừa và do đó góp phần tạo nên tính thẩm mỹ hiện đại. Do tính đơn giản, mành cuốn chống sáng vừa khít với cửa sổ khi lắp lọt lòng nên dễ dàng phù hợp với nội thất của mọi căn phòng. Ngoài ra, chúng có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, bao gồm vải mờ, vải chống nắng và thậm chí cả vải đen.

3. Rèm cuốn Tizano D7-D8-D9

Rèm cuốn Tizano D7-D8-D9

 • Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong môi trường văn phòng và Rèm cuốn Tizano D7-D8-D9 mang đến tính năng kiểm soát ánh sáng vượt trội. Với khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt, rèm cuốn cho phép nhân viên tùy chỉnh lượng ánh sáng đi vào không gian làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Khi ánh sáng mạnh và chói mắt, mành nhựa cuốn Tizano D7-D8-D9 được cuốn xuống để giảm ánh sáng trực tiếp và phản chiếu. Điều này giúp tránh căng thẳng mắt, mệt mỏi và tăng khả năng tập trung của nhân viên. Đồng thời, còn giúp ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào không gian làm việc, ngăn nhiệt độ tăng lên và giảm áp lực của hệ thống điều hòa không khí.
 • Các loại rèm cuốn chống nắng Tizano D7-D8-D9 là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo quyền riêng tư trong không gian làm việc. Với tính năng điều chỉnh linh hoạt, rèm cửa Hàn Quốc cho phép bạn kiểm soát mức độ quyền riêng tư theo nhu cầu và tạo ra một không gian riêng tư cho các hoạt động và cuộc họp quan trọng.
 • Khi cuốn rèm xuống, nó tạo ra một rào cản mờ, ngăn nhìn từ bên ngoài và tạo cảm giác yên tĩnh và riêng tư trong phòng làm việc. Điều này rất quan trọng trong các cuộc họp, nghiên cứu, và các hoạt động đòi hỏi sự tập trung cao. Màn cửa cuốn chống nắng tạo ra một không gian riêng tư cho nhân viên, cho phép họ làm việc mà không bị xao lạc bởi sự xâm phạm từ bên ngoài.

4. Rèm cuốn Tizano D10-D11-D12

Rèm cuốn Tizano D10-D11-D12

 • Đầu tiên, các loại rèm cuốn chống nắng có tính thẩm mỹ và trang trí rất cao. Đường nét của rèm cuốn khá gọn gàng và đơn giản. Không giống như các loại rèm vải truyền thống, rèm cuốn chỉ dùng một lượng vải nhất định vừa với kích thước cửa và bỏ đi phần vải da. Nhờ vào sự đơn giản này, rèm cuốn phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ nên rất thích hợp cho việc trang trí.
 • Tiếp theo là tính linh hoạt. Rõ ràng với hàng loạt phong cách như vậy, rèm cuốn có thể kết hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Tuy nhiên tính  linh hoạt là ưu điểm tương đối lớn của loại rèm cửa Hàn Quốc này. Một số người còn lựa chọn màn cuốn chống nắng đôi cho những cửa sổ có thiết kế giống nhau. Ngoài ra, rèm cuốn cũng dễ sử dụng và độ bền cao.
 • Đặc điểm tiết kiệm tối đa không gian, dễ dàng thao tác, độ bền cao, phong cách hiện đại, hệ thống phụ kiện nội thất đồng màu và dây kéo kim loại sang trọng.

5. Rèm cuốn in tranh cho Tiệm Cafe – Quán bar RCT16

Rèm cuốn in tranh cho Tiệm Cafe - Quán bar RCT16

 • Màn kéo che mưa này có nhiều mẫu mã đa dạng hoạ tiết, hoa văn hài hoà sang trọng cho phụ kiện trang trí nội thất RCT16.

 • Các loại rèm cuốn chống nắng có khả năng chống nắng cản nhiệt tốt, điều chỉnh lấy sáng linh hoạt.

 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

6. Rèm cuốn in tranh 3D trẻ em – Doremon – phim hoạt hình RCT05

Rèm cuốn in tranh 3D trẻ em - Doremon - phim hoạt hình RCT05

 • Bộ màn kéo che nắng in tranh 3D trẻ em – Doremon – phim hoạt hình RCT05 – Sản phẩm dành cho phòng ngủ của bé trai, bé gái đều rất đẹp. Các nhân vật trong bộ truyện tranh Doremon đã gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ. Chính vì vậy, hình ảnh của Nobita, Doremon và những người bạn của mình sẽ mang đến cảm giác vui tươi cho con trẻ.
 • Treo bộ rèm in tranh 3D trẻ em hoạt hình Doremon này trong phòng riêng của bé sẽ tạo không gian sinh hoạt gần gũi, tinh thần thoải mái trong lúc học tập và sự vui vẻ mỗi khi thư giãn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phụ kiện nội thất tại Tizano với đa dạng sản phẩm.
 • Việc in tranh hoạt hình Doremon vào các loại rèm cuốn chống nắng Hàn Quốc RCT05 như vậy sẽ đem lại không gian vui nhộn, thích thú đối với nhiều bạn nhỏ. Bộ rèm cuốn in tranh 3D này không chỉ làm cho phòng ngủ của bé thêm sinh động mà còn thúc đẩy sự sáng tạo và tưởng tượng của trẻ. Hình ảnh sống động và tươi sáng của Doremon và các nhân vật khác trong bộ truyện tranh sẽ mang lại niềm vui và niềm tin cho con trẻ trong quá trình học tập và giảm căng thẳng khi thư giãn.

7. Rèm cuốn in tranh con Hổ RCT13

Rèm cuốn in tranh con Hổ RCT13

 • Rèm cuốn in tranh 3D con Hổ RCT13 được làm bằng chất liệu vải phủ nhựa, có khả năng chống nắng 100%, cách nhiệt, chống tia cực tím tốt.
 • Mẫu mã họa tiết phong phú, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
 • Rèm cuốn in tranh 3D con Hổ RCT13 được thiết kế hiện đại, gọn gàng tiết kiệm diện tích. Có thể kéo lên xuống ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Đây là một trong các loại rèm cuốn chống nắng nhiều người dùng.
 • Sản phẩm màn kéo chống nắng in tranh con Hổ RCT13 được in bằng mực UV Hàn Quốc, UV Mỹ hoặc UV Mỹ phủ bóng tùy ngân sách gia đình đảm bảo độ bền màu tốt nhất giúp tránh phai màu cho rèm cuốn tranh.

8. Rèm cuốn in tranh Công phượng RCT22

Rèm cuốn in tranh Công phượng RCT22

 • Từ xa xưa, chim công được xem là biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết.
 • Ngoài ra, bức tranh vợ chồng chim công còn là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, tình duyên gắn bó, sẻ chia hạnh phúc.
 • Nắm bắt được điều đó, Tizano cho ra mắt mẫu màn cuốn che nắng in tranh Công phượng RCT22 mang đầy đủ những ý nghĩa to lớn trên.

9. Rèm cuốn in tranh Điêu khắc RCT03

Rèm cuốn in tranh Điêu khắc RCT03

 • Chỉ với 1 chiếc Rèm cuốn in tranh Điêu khắc RCT03 bạn có thể thu nhỏ thế giới lại và treo nó trong nhà. Rèm sử dụng công nghệ in 3D hiện đại cho màu sắc chân thật, sắc nét và sinh động. Mọi cảnh vật trong tranh như hiện ra trước mắt chúng ta và đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người.
 • Với những bức tranh danh lam thắng cảnh được điêu khắc một cách tỉ mỉ đem đến vẻ đẹp nguy nga hay những bức tranh vùng quê yên tĩnh lại đem đến một một sự thanh bình, yên ả.
 • Không chỉ đẹp về hình thức, màn cửa sổ cuốn in tranh Điêu khắc RCT03 còn đẹp ở công năng. Rèm có khả năng che nắng và chắn sáng tuyệt đối. Ngăn không cho các tia cực tím xâm nhập và vào bên trong làm ảnh hướng đến sức khỏe của người sử dụng và nội thất. Mùa đông lạnh giá sẽ trở nên ấm áp hơn khi có rèm 3D chắn gió cản nhiệt. Mùa hè mát mẻ khi nắng không thể chiếu trực tiếp vào trong phòng.
 • Các loại rèm cuốn chống nắng được làm từ chất liệu polyeste nên cản được các tia UV từ ánh nắng mặt trời chiếu vào. Chưa hết rèm còn có thể cách âm giúp không gian làm việc, phòng ngủ, phòng khách được yên tĩnh hơn. Nhìn chung rèm cuốn tranh 3D không chỉ đẹp, dễ sử dụng mà còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

10. Rèm cuốn in tranh ruộng bậc thang RCT07

Rèm cuốn in tranh ruộng bậc thang RCT07

 • Còn gì tự hào hơn bằng ý nghĩa khi treo tranh phong cảnh ruộng bậc thang Việt Nam đẹp nhất. Như hớn hở đem khoe với mọi người rằng: Cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam tôi đấy! Hãy thử tượng tượng xem, vị khách nào đó đến gia đình.
 • Ý nghĩa tranh phong cảnh ruộng bậc thang thể hiện niềm tự hào về quê hương đất nước
 • Vừa trò chuyện lại vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua bức tranh. Và bạn chính là chủ nhân mang tới vẻ đẹp đó, gìn giữ nâng niu và trân trọng bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam. Ngay trong không gian phòng khách chính của ngôi nhà. Thật tuyệt vời biết bao!
 • Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam ruộng bậc thang trở nên ý nghĩa là khi: Có ai đó cùng chia sẻ niềm vui chung với bạn. Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp nhất về quê hương Việt Nam. Vui mừng hơn nữa, là chính những vị khách đến thăm nhà cũng muốn sở hữu ngay một bộ màn cuốn cửa sổ in tranh ruộng bậc thang RCT07 giống bạn thì sao, nhất là khi nó được lọt vào top các loại rèm cuốn chống nắng bán chạy.

Vậy là quý khách đã nắm được các loại rèm cuốn chống nắng bán chạy trong năm qua rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano.

 

Liên hệ