Black Friday sale ngất ngây ưu đãi lớn giảm giá từ 50%

Black Friday sale ngất ngây ưu đãi lớn giảm giá từ 50%

Nhanh tay săn ngay deal khủng chỉ có trong ngày Black Friday – ngày hội mua sắm lớn nhất năm, hàng ngàn ưu đãi lớn giảm từ 50% tất cả sản phẩm trên web Tizano, từ ngày 23/11 đến hết ngày 26/11/2023

1. Chi tiết khuyến mãi

Black Friday sale ngất ngây ưu đãi lớn giảm giá từ 50%

2. Ý nghĩa ngày độc thân 11-11

  • Black Friday là tên gọi có xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho Thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Hàng năm, cứ vào ngày Thứ Năm thứ 4 của tháng 11, những người dân tại Mỹ và Canada sẽ tổ chức Lễ Tạ Ơn với ý nghĩa tạ ơn Chúa đã mang lại một cuộc sống no đủ, an lành và ăn mừng một mùa thu hoạch bội thu.
  • Ngày thứ sáu đen ( tiếng Anh: Black Friday) là tên gọi không chính thức cho ngày sau của Lễ Tạ Ơn( ngày thứ 5 lần thứ 4 của tháng 11 hàng năm ở Hoa Kỳ). Và ngày này được coi là ngày mở hàng cho thời kỳ mua sắm Giáng sinh của Mỹ bắt đầu từ năm 1952.
  • Cùng với thông tin ngày Lễ Tạ Ơn, trang The History, thuật ngữ ” Black Friday” với ý nghĩa ban đầu không hướng tới mua sắm vào lễ hội Giáng sinh hàng năm mà “Black Friday” gắn liền với thời kỳ khó khăn của nước Mỹ. Cụm từ “Black Friday” lần đầu được xuất hiện và nhắc tới là vào ngày 24-9-1869. Đó là thời điểm hai nhà đầu tư là Jay Gould và Jim Fisk nổi tiếng ở phố Wall nhờ vào mối quan hệ để tích trữ vàng, đẩy giá vàng lên giá” trên trời” với mục đích thu nguồn lợi về cho bản thân. Chính điều này đã đẩy nước Mỹ rơi vào tình trạng khủng hoàng tài chính, thị trường lạm phát trong nhiều năm.
  • Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực chất Black Friday lại mang ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp không chỉ ở phương Tây mà khắp trên thế giới đều hưởng ứng ngày này.
    Black Friday ra đời là để kéo dài thời gian mua sắm cho dịp lễ Giáng sinh nên trong ngày này, hoạt động giảm gái sốc khuyến khích khách hàng mua sắm sẽ được tung ra.
  • Black: màu đen, nhiều người sẽ nghĩ đến sự đen tối, thất thoát. Tuy nhiên, để tiện cho việc theo dõi sổ sách, mục lợi nhuận sẽ được kế toán viết bằng mực đen, thua lỗ sẽ được viết bằng mực màu đỏ. Bởi vậy, cụm” In The Black” thể hiện cho sự phát triển, lợi nhuận còn “In The Red” sẽ chỉ tình trạng kinh doanh thua lỗ. Vì vậy, ý nghĩa ẩn sâu của Black Friday chính là ngày thứ sáu mang tới lợi luận của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top Chỉ dẫn cách đo kích thước rèm cuốn cửa sổ chính xác 2023

8 rèm cuốn cửa sổ chống muỗi bán chạy 2023

Cùng Tizano săn ngay trong ngày hội Black Friday sale ngất ngây ưu đãi lớn giảm giá từ 50%. Liên hệ ngay fanpage Tizano để được hỗ trợ.

Liên hệ