Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ mới nhất 2024

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Để có thể dễ dàng chốt mua các sản phẩm cho căn nhà của mình thì việc tìm kiếm Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ mới nhất có ý nghĩa rất quan trọng. Hãy cùng Tizano Decor điểm qua bảng báo giá rèm hạt gỗ tại Tizano Decor trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên dùng rèm hạt gỗ cho phòng thờ?

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Nguyên liệu gia công mành rèm hạt gỗ chủ yếu gỗ Bồ Đề, gỗ Hương, gỗ Pơ mu, gỗ Bách xanh có giá từ 400,000vnđ/1m2 – 1.850.000 đ/1m2. Giải pháp rèm phong thủy che Ban thờ, treo cửa phòng thờ, cửa thông phòng,.. Hóa giải điều kiêng kỵ, hóa hung thành cát, mang lại cát lợi cho gia chủ

– Che chắn ánh nắng, ánh sáng, gió cho ban thờ, chế hóa sát, điều cấm kỵ trong phong thủy.

– Che những cái nhìn thiếu thiện cảm, ngũ hoàng sát.

– Tạo thành một không gian thờ cũng riêng, kín đáo, tôn nghiêm, trang trọng

– Trang trí đẹp , tinh tế, ấm cúng, gần gũi, kết nối tâm tinh

– Dễ sử dụng, gọn nhẹ, có thể dùng cho cửa đi mà các loại rèm phòng thờ khác không có

Mành rèm hạt gỗ là sản phẩm trang trí sang trọng, tôn nghiêm của nơi thờ cúng
Là sản phẩm ngăn phòng trang trí cho không gian thờ cúng. Đối với không gian phòng Thờ thì rèm hạt gỗ đẹp treo cửa đi thay thế hoàn toàn cửa gỗ tiện lợi. Đối với bàn thờ tại phòng khách thì manhhatgo làm rèm che bàn thờ. Đối mang cửa chính và cửa thông phòng, thì rèm gỗ hạt mang lại phong thủy và vận khí hanh thông cho gia trạch.

Chất liệu hạt gỗ 100% tự nhiên rất an toàn cho người dùng
Rèm hạt gỗ được gia công từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện. Các hạt gỗ được xử lý theo quy trình và chọn lựa nghiêm ngặt: được tẩm sấy, sơn phủ khép kín cho sp có độ bền đẹp.

Hóa giải điều cấm kỵ đem lại phong thủy vượng
Rèm hạt gỗ với công năng chính là che sáng, cân bằng âm dương. Ngoài ra còn hóa giải điều cấm kỵ mang đến phong thủy vượng phòng thờ. Điều chỉnh khí trường uyển chuyển, tránh trực tâm chuyển hóa thành những chùm khí hình chữ S.

Rèm hạt gỗ là sản phẩm trang trí nội thất trang trí đẹp
Mành rèm hạt gỗ mang lại ko gian sang trọng, lịch sự và sử dụng rất thuận tiện, có thể vén gọn rất đẹp. Mành hạt gỗ cũng mang đến sự kín đáo, yên tình khi ngăn cửa hoặc che bàn thờ

Mành hạt gỗ là sản phẩm có nguồn gốc từ mộc, sau khi gia công chế tác sản phẩm không còn nguyên ngũ hành mộc nữa mà đới kim. Nên nó là sản phẩm phù hợp cho cả người đông trạch và người tây trạch. Màu sắc có ảnh hưởng tí chút nhưng không nhiều. Bởi ngũ hành là kết quả thể hiện ra bên ngoài của khí chất bên trong.

Cách đặt vị trí Ban thờ theo hướng cửa phòng
Trong phòng thủy hiện đại ngày nay coi trọng nhất là “ nhất vị nhị hướng “. Rèm Thanh Nhàn xin chia sẻ một cách đặt vị trí đặt Ban thờ theo cửu cung bát quái hợp cách mang lại vượng khí, tránh không vong và tử tuyệt đối với đông tứ trạch và tây tứ trạch

Đối với đông tứ trạch thì vị trí đặt sinh ra “ sinh khí “ thì đắc cách vượng tướng, tức là đúng vị. Còn sinh ra khí “ Thiên y, diên niên ” thì tiếm vị, sẽ giảm bớt cát khí. Ví dụ như hướng cửa ở cung khảm ( hướng Bắc ) thì đặt vị trí Bàn thờ ở cung tốn ( Đông Nam ) sẽ sinh ra khí – Sinh khí. Treo rèm hạt gỗ rất tốt và át chế được khí hàn lạnh. Kim sinh thủy, thủy sinh mộc thành vượng.
Đối với người tây tứ trạch thì vị trí đặt Bàn thờ sinh ra khí “ Thiên Y, khí Diên Niên “ là đắc cách, vượng tướng. Còn sinh ra khí – Sinh khí thì tiếm vị thì tính cát sẽ giảm bớt. Ví dụ, cửa chính ở cung càn thì vị trí Bàn thờ đặt ở cung Cấn ( Đông Bắc ) sinh ra cát khí Thiên Y, còn đặt ở cung khôn ( Tây Nam ) sinh ra cát khí Diên Niên đắc vượng. Treo rèm hạt gỗ màu nâu ” Thổ ” sinh vượng kim cho người tây trạch. Do đó, việc tìm giá rèm hạt gỗ khá cần thiết.

Xem thêm: Top 8 rèm cửa bằng hạt gỗ triệu người mê 2024

2. Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ mới nhất tại Tizano Decor:

  • Hiện nay Tizano Decor đang là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm rèm cầu vồng Tizano và rèm cuốn Tizano. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu các mẫu rèm cửa Hàn Quốc chất lượng khác, trong đó có các loại rèm hạt gỗ đẹp mắt. 
  • Tại Tizano Decor có các mẫu rèm hạt gỗ bồ đề và rèm hạt gỗ hương hay rèm hạt gỗ pơ mu. Ngoài ra còn có thêm một ít phối trộn giữa các loại gỗ. Theo đó, báo giá rèm hạt gỗ bồ đề dao động trong khoảng 400-500 nghìn đồng/m2. Giá bán rèm hạt gỗ hương là khoảng 500-700k/m2. Trong khi đó, giá mành hạt gỗ pơ mu là khoảng 800-1500k/m2 tùy theo họa tiết hoa văn trang trí và tỉ lệ phối trộn. Đây là mức giá khá tốt, cạnh tranh trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, Tizano Decor còn có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề giúp bạn lắp đặt các loại rèm hạt gỗ tại Hà Nội nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm: Top 7 rèm hạt gỗ phòng khách hot nhất 2024

3.Bí quyết chọn rèm hạt gỗ phòng thờ phù hợp

Bí quyết chọn rèm hạt gỗ phòng thờ đẹp: tạo cảm giác yên bình, cát lành và thẩm mỹ cho không gian phòng thờ của bạn

Chọn chất liệu hạt gỗ Hương hay Bồ Đề?
Chọn rèm hạt gỗ quan trọng nhất là nguyên liệu hạt gỗ: tùy theo không gian và vị trí lắp đặt, sử dụng sao cho phù hợp. Phổ thông nhất đối với phòng thờ, bàn thờ chọn hạt gỗ Hương, còn tiết kiệm hơn thì sử dụng hạt gỗ Bồ Đề. Còn đối với cửa thông phòng, cửa chính thì tùy theo điều kiện.

Đối với hạt gỗ Pơ-mu màu vàng nhạt dùng làm họa tiết chữ, quả trám, vì hạt có mùi thơm nồng đặc thù nhất. Mặt khác giá thành cũng đắt hơn, và cũng ko nên làm cho cửa thông phòng nhất là phòng ngủ.

Đối với hạt gỗ Bồ Đề tương đối đa dạng màu sắc bởi giá bán phải chăng. Được sử dụng đa dạng trong hóa giải cấm kỵ, thường chọn họa tiết quả trám, lượn sóng đơn giản.

Chọn hạt gỗ Hương phổ biến nhất vì hạt sở hữu màu nâu, nặng nhất, thớ vân nhỏ, xoắn, không bị đổ vỡ, nứt, tuổi thọ cao, nhất là có giá trị kinh tế cao. Còn hạt gỗ Bồ Đề nhẹ, màu trắng kem, và 6 màu khác, sau thời gian màu sắc bị bay, tuổi thọ kém hơn

Mành hạt gỗ Hương
Mẫu mành hạt gỗ Hương cao cấp
Chọn mẫu rèm hạt gỗ hài hòa kích thước cửa phòng thờ theo Loban
Kích thước là yếu tố cơ bản chọn mẫu mành hạt gỗ đẹp và thẩm mỹ. Với kích thước đủ rộng (b >1,5 và h>1,95) thì dễ kết hợp. Còn đối kích thước nhỏ, nhất là cửa đi thì nên chọn ít họa tiết tránh rối mắt, mất thẩm mỹ.

Lắp đặt rèm hạt gỗ lên phủ ngoài khung và ở phía trong phòng sẽ đẹp hơn.

Xem thêm: Top 5 rèm hạt gỗ cao cấp hot nhất 2024

4. Cách lắp đặt và vệ sinh rèm hạt gỗ:

4.1. Lắp đặt rèm hạt gỗ

Cách treo rèm hạt gỗ đúng cách
Rèm hạt gỗ cần được lựa chọn cẩn thận và đặt ở vị trí phù hợp để có được hiệu quả phong thủy không gian tốt nhất. Dưới đây là những gợi ý cần nhớ để bạn chọn và treo rèm đúng cách hơn:

Chọn rèm hợp phong thủy là khi màu rèm hợp với bản mệnh gia chủ, hướng nhà và hài hòa với không gian theo ngũ hành.
Chất liệu gỗ làm rèm rất quan trọng, hạt gỗ cần tròn đầy, không sứt mẻ và chất liệu đồng nhất từ thanh treo đến hạt.
Rèm hạt gỗ được dùng nhiều ở phòng khách, phòng thờ. Đôi khi chúng có thể được dùng cho các không gian khác tùy nhu cầu.
Cách treo rèm hạt gỗ chuẩn cần đi đôi với việc giữ rèm sạch sẽ, lau chùi thường xuyên.
cách treo rèm hạt gỗ

Cách treo rèm hạt gỗ để sửa lỗi phong thủy trong nhà
Trên thực tế có rất nhiều lý do khách quan và chủ quan khiến ngôi nhà của bạn gặp phải những lỗi phong thủy không đáng có. Một số lỗi cần tránh có thể kể đến như:

Cửa chính thẳng với bếp (đối diện), khi nấu ăn sẽ phải quay lưng với cửa.
Cửa chính thông thẳng với cửa sau
Phòng khách và phòng bếp thông thẳng với nhau gây hao tài của.
Bếp thẳng cửa nhà vệ sinh tạo nên nguồn năng lượng xấu.
Từ đó cũng ta sẽ có giải pháp khắc phục với cách treo rèm hạt gỗ. Cụ thể sẽ là những phương án sau:

Với trường hợp nhà thông từ cửa chính đến các không gian nhà bếp hoặc sân sau, gia chủ có thể khắc phục bằng một tấm rèm hạt gỗ buông rủ ngăn cách ở giữa.
Nếu không gian nhà nhỏ hẹp khiến nhà bếp thẳng cửa nhà vệ sinh thì có thể sửa bằng cách treo rèm hạt gỗ hợp bản mệnh ngăn cách.
Lưu ý chọn rèm nên chọn theo tuần tự: hợp bản mệnh, hài hòa với các yếu tố ngũ hành trong không gian, cuối cùng là chọn hoa văn, kích thước.
Để tạo hiệu quả tốt, cần chọn rèm vừa kích thước. Rèm dùng để khắc phục lỗi phong thủy cần tránh thiếu hay thừa.

4.2. Vệ sinh rèm hạt gỗ:

Cách thứ nhất: Đổ 1/4 chai dấm trắng (60ml) vào chai bình xịt khoảng 1000 ml. Đổ thêm nước vào cho đầy chai rồi lắc đều để các dung dịch hòa vào với nhau. …
Cách thứ 2: Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ hoặc dầu gội đầu cho trẻ em.

Vậy là quý khách đã nắm được bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tizano Decor.

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ Bảng báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ

Liên hệ